Vui lòng chờ trong giây lát

Ngân hàng Quốc Dân thay Phó tổng phụ trách mảng bán lẻ

(NDH) Ông Hoàng Tuấn Tú chính là tân Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng bán lẻ của Ngân hàng Quốc Dân.

HĐQT Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao, đó là ông Hoàng Tuấn Tú giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng bán lẻ và dự án triển khai mô hình kinh doanh đối với phân khúc SME – 2018, kể từ ngày 13/11/2017.

Cũng trong ngày, HĐQT NCB đã có thông báo về việc miễn nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc đối với ông Đặng Minh Hải theo nguyện vọng cá nhân. Lĩnh vực mà ông Hải phụ trách trước đây cũng mảng bán lẻ của NCB.

Từ tháng 5/2013, ông Hải gia nhập NCB giữ chức Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ. Sau đó, giữa năm 2016, ông Hải đã được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ.

Người thay thế ông Hải là ông Hoàng Tuấn Tú, sinh năm 1977, tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học tổng hợp Sunderland Vương quốc Anh.

Trước khi nhận bổ nhiệm vào vị trí quan trọng trên, ông Hoàng Tuấn Tú đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, Ngân hàng TMCP Kỹ thương, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Liên doanh Viễn thông Di động HTmobile (Vietnammobile).

Thời gian gần đây, NCB cũng đã có loạt thay đổi tại những vị trí nhân sự cấp cao nhất. Ngày 9/11 vừa qua, ĐHĐCĐ NCB đã phê duyệt bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT mới sau khi ông Nguyễn Tuấn Hải xin từ nhiệm. Ba thành viên này bao gồm ông Nguyễn Tiến Dũng, ông Trần Kim Chung và ông Vũ Mạnh Tiến.

Ông Nguyễn Tiến Dũng ngay sau đó cũng đã được bầu làm Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng. Ông Dũng từng đảm nhiệm các vị trí Trưởng Ban Chiến lược & Phát triển Ngân hàng - Ngân hàng TMCP Quốc Dân; Quyền Tổng giám đốc VPBank; Ban Giám đốc Ngân hàng Á Châu (ACB) Chi nhánh Hà Nội và Hải Phòng.

Ông Nguyễn Tiến Dũng chưa từng tham gia HĐQT hay các vị trí lãnh đạo của NCB nhưng đây được coi là cá nhân đại diện cho nhóm nhà đầu tư mới tại Navibank (tiền thân của NCB) sau khi nhóm cổ đông cũ của ông Đặng Thành Tâm đã rút lui. Ông cũng được biết tới với vị trí nguyên Chủ tịch HĐQT GAMI Group, tập đoàn đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực phân phối ôtô và dịch vụ; phát triển các khu đô thị đồng bộ, chung cư cao cấp; dịch vụ gia tăng Bất động sản; xúc tiến Đầu tư Kinh doanh Bất động sản và Du lịch; kinh doanh Nhượng quyền Thương mại. Nhân sự cấp cao tại GAMI Group vừa có thay đổi vào tháng 8/2017.

Trung tuần tháng 10/2017, NCB cũng chính thức có Tổng giám đốc sau 1 năm bỏ trống. Và ông Lê Hồng Phương sau 2 tháng ở vị trí quyền Tổng giám đốc đã chính thức giữ chức vụ Tổng giám Đốc của Ngân hàng kể từ ngày 18/10/2017.

Ngân hàng Quốc Dân thay Phó tổng phụ trách mảng bán lẻ Ngân hàng Quốc Dân thay Phó tổng phụ trách mảng bán lẻ
10 3512 56 reviews

(NDH) Ông Hoàng Tuấn Tú chính là tân Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng bán lẻ của Ngân hàng Quốc Dân.

 

Ngân hàng

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top