Dòng sự kiện : GATEWAY TO VIETNAM 2014   Kết quả kinh doanh quý III và 9 tháng đầu năm 2014   Họp quốc hội kỳ 8 khóa XIII
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK
 • Phong cách với đồng hồ tổ chim Bird Repeater 2014 của Jaquet Droz
  Phong cách với đồng hồ tổ chim Bird Repeater 2014 của Jaquet Droz

  (NDH) Để kỷ niệm 275 năm ngày thành lập, Jaquet Droz tiếp tục cho ra đời phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ tổ chim Bird Repeater. Với thiết kế có phần giống với phiên bản năm 2012, Bird Repeater 2014 được thiết kế với một sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.

 • Xe hiếm Ferrari Enzo giá gần 2,8 triệu USD
  Xe hiếm Ferrari Enzo giá gần 2,8 triệu USD

  (NDH) Một phiên bản màu vàng rất hiếm của Ferrari Enzo hiện đang tìm kiếm chủ sở hữu mới với giá chuyển nhượng gần 2,8 triệu USD.

 • Độc đáo với tai nghe Hello Kitty
  Độc đáo với tai nghe Hello Kitty

  (NDH) Để ghi dấu mốc trong lần sinh nhật lần thứ 40 của cô mèo siêu dễ thương, Beats by Dr. Dre đã hợp tác với Sanrio trình làng 2 phiên bản tai nghe mới nhất của hãng được trang trí bởi những cô mèo siêu đáng yêu của Sanrio.

 • Những nhà thiết kế quyền lực nhất mọi thời đại
  Những nhà thiết kế quyền lực nhất mọi thời đại

  Nhà thiết kế quyền lực nổi tiếng thế giới phải có vị trí và sức ảnh hưởng lớn tới ngành công nghiệp thời trang trong một thời gian dài. Mỗi người đều phải có những ‘đế chế thời trang’ của riêng mình, những dấu ấn của họ luôn tìm thấy trong các bộ sưu tập.

 • Khám phá chiếc ghế nằm thông minh trị giá gần 1 tỉ đồng
  Khám phá chiếc ghế nằm thông minh trị giá gần 1 tỉ đồng

  (NDH) Mới đây, trong buổi triển lãm The Hotel Show được tổ chức tại Dubai, du khách đã được tận mắt chứng kiến chiếc ghế nằm thông minh được phát minh bởi kĩ sư Tapio Anttila.

Tin ảnh

Tin Vắn