Vui lòng chờ trong giây lát

Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng

(NDH) Thành phố Cancun của Mexico đang tìm ứng viên cho công việc có lẽ là tốt nhất thế giới - Chuyên viên trải nghiệm Cancun, viết tắt là CEO.

Trách nhiệm của vị trí CEO đặc biệt này là khám phá thành phố Mexico trong 6 tháng, ở trong các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng. Mức lương được đưa ra là 45.000 bảng Anh (hơn 1,3 tỷ).

Người này sẽ phải tạo, chỉnh sửa và quảng cáo nội dung Cancun qua video, hình ảnh và các bài viết nhằm vào khán giả Mỹ, cộng với đăng bài trên mạng xã hội và tương tác với người xem. CEO cũng sẽ đóng vai trò đại sứ và tham gia vào các sự kiện nhằm quảng bá cho thành phố.

Poster quảng cáo tìm "CEO" của Cancun

Đổi lại, ứng viên được chọn sẽ có cơ hội bơi với cá mập voi, khám phá những khu rừng nhiệt đới và các di tích cổ. Ngoài ra, chi phí ăn ở, đi du lịch và các phí liên quan đều do trang web của thành phố là Cancun.com lo.

Công việc đặc biệt nên quá trình xét tuyển cũng độc đáo không kém. Thay vì gửi CV, ứng viên sẽ trải qua 3 vòng gồm 2 lần gửi video lên Youtube và 5 người tốt nhất sẽ được đưa đến Cancun để tham gia 4 ngày phỏng vấn. Ứng viên trúng tuyển sẽ được công bố ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp ở buổi phỏng vấn cuối cùng.

Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng Một thành phố của Mexico chi 1,3 tỷ để thuê người vào ở khách sạn hạng sang trong 6 tháng
10 2881 56 reviews

(NDH) Thành phố Cancun của Mexico đang tìm ứng viên cho công việc có lẽ là tốt nhất thế giới - Chuyên viên trải nghiệm Cancun, viết tắt là CEO.

 

Du lịch

Bình luận mới
Top