Dòng sự kiện : KQKD 9 tháng 2015   Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015   Mùa đại hội cổ đông 2015   Kế hoạch kinh doanh 2015
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

MobiFone ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nạp tiền và thanh toán trực tuyến

(NDH) Từ nay đến hết ngày 31/12/2013, MobiFone chiết khấu 5% giá trị nạp tiền, thanh toán cho các thuê bao trả trước nạp tiền và thuê bao trả sau thanh toán qua website mobifone.com.vn.

Trong thời gian này, khách hàng nạp tiền, thanh toán cước trên website MobiFone Portal sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Cụ thể, cứ mỗi 50.000đ được nạp thành công vào tài khoản của thuê bao trả trước và trả sau qua cổng thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ nhận 1 mã dự thưởng (khách hàng có thể chọn ngẫu nhiên mã dự thưởng bằng cách bấm vào nút “quay số” trên giao diện web hoặc hệ thống sẽ gửi mã ngẫu nhiên qua SMS).

Một khách hàng có thể có nhiều mã để tham gia chương trình tùy theo số tiền nạp, thanh toán. Nếu 1 thuê bao trúng nhiều giải sẽ được nhận đủ số giải mình trúng.

Giải thưởng là các gói thoại, data, SMS (cho TBTT, tặng ngay vào tài khoản khuyến mại, có thời hạn sử dụng) hoặc mệnh giá (cho TBTS, chỉ được sử dụng các dịch vụ nội mạng (thoại, SMS) ngay trong chu kỳ phát sinh giao dịch thanh toán).

MobiFone ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nạp tiền và thanh toán trực tuyến MobiFone ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nạp tiền và thanh toán trực tuyến
10 1907 56 reviews

(NDH) Từ nay đến hết ngày 31/12/2013, MobiFone chiết khấu 5% giá trị nạp tiền, thanh toán cho các thuê bao trả trước nạp tiền và thuê bao trả sau thanh toán qua website mobifone.com.vn.

Chia sẻ bài viết này

 • Đọc nhiều nhất
 • Bình chọn
 • Bình luận

Tin Vắn

Tin ảnh

 • Siêu phẩm iPhone 6 sẽ có gì hay?
  Siêu phẩm iPhone 6 sẽ có gì hay?

  (NDH) Các tín đồ của "Quả táo khuyết" chắc hẳn đang rất nóng lòng chờ ngày Iphone 6 trình làng. Trong khi chờ đợi, mời độc giả tham khảo dự đoán những bí ẩn đằng sau siêu phẩm này từ trang Business Insider.

 • 10 chiếc đồng hồ vừa túi tiền cho Tết này
  10 chiếc đồng hồ vừa túi tiền cho Tết này

  (NDH) Tết Giáp Ngọ sắp tới và bạn muốn kiếm một món quà vừa túi tiền cho người thân yêu của mình? Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá dưới 500 USD.

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.

chat with random people and chat with strangers in Hope Speak