Vui lòng chờ trong giây lát

Mercedes-Maybach S-Class: Xe chạy êm nhất trên thế giới

(NDH) Mercedes-Benz đã giới thiệu thương hiệu con mới nhất Mercedes-Maybach tại Los Angeles Auto Show 2014 cùng với một phiên bản cao cấp của S-Class sedan.

Daimler hồi sinh cái tên "Maybach" bằng một phiên bản cao cấp nhất của dòng S-Class với chiều dài tăng thêm 200mm lên 5453mm, chiều dài cơ sở là 3365mm. Nhìn từ bên ngoài, Mercedes-Maybach S-Class có thể dễ dàng được nhận ra bởi những thay đổi tinh tế ở lưới tản nhiệt phía trước cùng với biểu tượng và chữ "Maybach". Ngoài ra, xe cũng có cửa sau ngắn hơn 66mm để nhường chỗ cho cửa sổ thứ ba ở hai bên đã được di chuyển vào các trụ cột C.

Theo dự kiến, hầu hết các thay đổi được thực hiện ở bên trong, nơi các hành khách phía sau có thể thưởng thức không gian rộng rãi, ghế sau hạng thương gia tiêu chuẩn với tựa lưng được điều chỉnh riêng biệt mà không ảnh hưởng đến vị trí để chân chỗ ngồi. Ngoài ra, đệm ghế cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt theo độ nghiêng và chiều ngang.

Mercedes-Maybach S-Class hứa hẹn sẽ là "xe chạy êm nhất trên thế giới" nhờ gioăng đặc biệt tối ưu hóa cách âm cùng với vật liệu có tác dụng làm giảm âm thanh.

Ban đầu, Mercedes-Maybach S-Class sẽ chỉ có phiên bản S600 với một động cơ twin-turbo V12 6,0 lít công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 830 Nm. Sau đó, Mercedes sẽ tung ra thêm bản S500 với động cơ bi-turbo V8 4,7 lít công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Cuối cùng, Mercedes-Maybach S-Class sẽ nhận được một phiên bản S400 4MATIC với động cơ V6 3,0 lít 333 mã lực và mô-men xoắn 480 Nm.

Mercedes-Maybach S-Class dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào tháng 2 năm 2015.

Hình ảnhMercedes-Maybach S-Class tại Los Angeles Auto Show 2014:

Mercedes-Maybach S-Class: Xe chạy êm nhất trên thế giới Mercedes-Maybach S-Class: Xe chạy êm nhất trên thế giới
10 3614 56 reviews

(NDH) Mercedes-Benz đã giới thiệu thương hiệu con mới nhất Mercedes-Maybach tại Los Angeles Auto Show 2014 cùng với một phiên bản cao cấp của S-Class sedan.

 

Mới

Top