Vui lòng chờ trong giây lát

Mercedes-Maybach Pullman công bố trước thềm Geneva

(NDH) Mercedes-Maybach Pullman sẽ dài hơn Mercedes-Maybach S-Class khoảng hơn 1 mét.

Mercedes đã cho ra mắt Maybach Pullman trước khi chính thức trưng bày tại Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 tới.

Được thiết kế để trở thành chiếc xe "độc đáo và sang trọng nhất", Pullman là xe limousine dành cho chủ sở hữu có tài xế riêng. Xe dài hơn 1.053 mm so với Mercedes-Maybach S-Class. Mô hình này cũng cao hơn 100mm so với S-Class và có chiều dài cơ sở dài 4418mm mang đến cho hành khách ghế sau khoảng trống duỗi chân thoải mái nhất.

Về nội thất, khoang hành khách phía sau có hai ghế thương gia có độ ngả lên đến 43,5 độ và có giá để chân điều chỉnh điện. Hai ghế sau đối diện có thể gập xuống và một cửa sổ làm vách ngăn điều chỉnh điện, có thể chuyển từ trong suốt đến mờ đục bằng một nút bấm.

Pullman được trang bị ghế da cao cấp, trang trí gỗ và rèm cửa bảo mật phía sau. Ngoài ra còn có một trung tâm điều khiển kéo dài, hệ thống âm thanh nổi Burmester 3D và một hệ thống giải trí phía sau với màn hình 18,5 inch.
Đặc biệt, một bảng công cụ gắn trên trần xe để hành khách ngồi phía sau có thể dễ dàng xem thời gian, nhiệt độ bên ngoài và tốc độ của xe.

Sức mạnh của xe được cung cấp bởi động cơ twin-turbo V12 6,0 lít, công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 830 Nm. Mercedes từ chối phát hành thông số kỹ thuật chi tiết nhưng chiếc xe này thiên về sự thoải mái hơn là tốc độ.

Mercedes-Maybach Pullman dự kiến được giao hàng từ năm 2016 và Mercedes cho biết biến thể bọc thép có chi phí khoảng 500.000 euro.

Mercedes-Maybach Pullman công bố trước thềm Geneva Mercedes-Maybach Pullman công bố trước thềm Geneva
10 1388 56 reviews

(NDH) Mercedes-Maybach Pullman sẽ dài hơn Mercedes-Maybach S-Class khoảng hơn 1 mét.

 

Mới

Top