Vui lòng chờ trong giây lát

Mercedes-Maybach chuẩn bị cuộc chiến SUV với Bentley

(NDH) Mercedes-Benz đang đặt nền móng phát triển của một chiếc SUV siêu sang mới để cạnh tranh với Bentley Bentayga sắp ra mắt và Range Rover LWB.

Dự án SUV cao cấp này sẽ là thành viên thứ hai của tiểu thương hiệu Mercedes-Maybach sau mẫu limousine S-Class nổi tiếng.

Xe sẽ được dựa trên thế hệ tiếp theo của mẫu SUV lớn nhất của công ty, Mercedes GLS. Bản cập nhật được tung ra trong năm nay còn thế hệ mới của GLS sẽ xuất hiện khoảng năm 2017. Phiên bản Mercedes-Maybach sẽ ra mắt trên toàn cầu khoảng đầu năm 2018 - hai năm sau Bentley Bentayga.

Thương hiệu con Mercedes-Maybach cùng với Mercedes-AMG giúp đẩy mạnh sản phẩm cho Mercedes. Mercedes-Maybach không trải rộng tất cả các phân khúc như AMG nhưng giúp mở rộng vượt ra ngoài S-Class.

Phát biểu với các phương tiện truyền thông khi ra mắt thế giới chiếc xe mới trong tuần này, giám đốc quản lý sản phẩm S-Class, Martin Hulder cho biết hiện nay công ty đang tìm cách bắt tay vào mở rộng Mercedes-Maybach, cụ thể là một chiếc SUV siêu sang.

Martin Hulder nói: "Rất nhiều người đã hỏi liệu Mercedes Maybach có bị giới hạn trong S-Class hay chúng tôi có các tùy chọn để mở rộng nó tới các dòng xe khác. Chúng tôi vẫn chưa quyết định và đang suy nghĩ về điều đó, nhưng về mặt lý thuyết thì rất có thể phải không? Giống như Mercedes-AMG, chúng tôi cũng sử dụng trong các dòng xe khác. Rõ ràng là Mercedes-Maybach có nhiều hạn chế hơn Mercedes-AMG”.

"... Một chiếc SUV cũng có một số ưu điểm so với sedan, vị trí ngồi là một ví dụ, và do đó bạn có thể xem xét GL và sau đó cung cấp một gói Maybach với mức giá có dao động sáu chữ số (euro)".

Mercedes-Maybach chuẩn bị cuộc chiến SUV với Bentley Mercedes-Maybach chuẩn bị cuộc chiến SUV với Bentley
10 3616 56 reviews

(NDH) Mercedes-Benz đang đặt nền móng phát triển của một chiếc SUV siêu sang mới để cạnh tranh với Bentley Bentayga sắp ra mắt và Range Rover LWB.

 

Mới

Top