Vui lòng chờ trong giây lát

Maybach nâng cấp model 2011

(NDH) Tại triển lãm Paris, Maybach giới thiệu các mẫu sedan sang trọng với nhiều tùy chọn và trang thiết bị cao cấp.


 

Đối với model 2011, Maybach 57, 57S, 62 và 62S sở hữu hàng loạt các nâng cấp cả về trang thiết bị nội/ngoại thất và tính thẩm mỹ. Các thay đổi ngoại thất bao gồm lưới tản nhiệt (khác nhau giữa model S và model tiêu chuẩn), nắp capô, đèn hậu, gương chiếu hậu bên ngoài. Chúng tạo nên một diện mạo mới cho 4 chiếc limo. Cảm giác ngồi trên model 2011 cũng yên tĩnh hơn vì các kỹ sư Bentley đã làm giảm tiếng ồn của gió vào cabin.

Bên dưới nắp capô, Daimler đã tối ưu hóa động cơ V12 nhằm giảm lượng khí thải và mức tiêu thụ nhiên liệu, đồng thời tăng công suất lên 542 mã lực cho các model 57, 62 và 630 mã lực cho các model 57S, 62S.

Bên trong nội thất, khách hàng có thể chọn cho model Maybach 62 hàng ghế sau đặt nghiêng cho cảm giác thoải mái với viền ghế gắn pha lê Swarovski. Trên xe có một bình xịt nước hoa đặc biệt, tích hợp ba ngăn chứa nước hoa nhỏ để người sử dụng có thể chuyển đổi giữa các mùi hương một cách nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với tâm trạng hay phong cách của mình.

Chủ nhân chiếc xe có thể dễ dàng giải quyết công việc bằng cách truy cập internet qua cổng WLAN, giải trí bằng màn hình 19” cao cấp kết nối với dàn âm thanh chất lượng cao 21 loa Bose công suất 600W. Maybach 62 và 62S có thêm tùy chọn camera toàn cảnh cho hành khách phía sau có thể quan sát được tình hình giao thông trên đường mà không cần phải rời khỏi vị trí hoặc ngay cả khi cửa sổ bị chắn sáng. Tiện ích này giúp người dùng có thể tận hưởng sự thoải mái riêng tư một cách trọn vẹn.

Tựa lưng ghế sau được theo dòng chữ “Maybach Manufaktur” bằng bạc thật. Khách hàng cũng có thể bổ sung thêm các chi tiết trang trí bằng sợi cácbon màu bạc hoặc đỏ để tăng thêm tính độc đáo. Tuy nhiên, sơn ngoại thất Maybach chỉ cung cấp màu xanh Bahamas Blue.


 

Maybach nâng cấp model 2011 Maybach nâng cấp model 2011
10 2655 56 reviews

(NDH) Tại triển lãm Paris, Maybach giới thiệu các mẫu sedan sang trọng với nhiều tùy chọn và trang thiết bị cao cấp.

 

Mới

Top