Vui lòng chờ trong giây lát

Máy tính bảng Cius

(NDH) Sau khi Apple phát hành iPad, các loại máy tính bảng khác liên tục được các hãng tung ra nhằm cạnh tranh trên thị trường này. Cisco vừa giới thiệu mẫu Cius - máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, hướng tới đối tượng doanh nhân.

Cius có 2 camera trước/sau, màn hình cảm ứng đa điểm rộng 7-inch, máy chạy vi xử lý Atom với 1Gb Ram và ổ cứng đặc (SSD) dung lượng 32Gb.

 

Máy tính mới của Cisco bảo mật tốt, có độ linh hoạt cao, gọn nhẹ và là giải pháp tốt cho những người phải di chuyển nhiều. Tony Bates đại diện cho Cisco nói về Cius "Mẫu máy này có thể thay đổi việc các bác sĩ sẽ chăm sóc bệnh nhân thế nào, cách nhà kinh doanh đưa các dịch vụ tới người tiêu dùng hay cách các trường đại học đưa ra chương trình học cho sinh viên của họ"
 
 
Cius chạy trên hệ điều hành Android 2.2 được chỉnh sửa để tạo nên kết nối tốt với các ứng dụng của Cisco như Cisco Quad, Cisco Show, Share và Cisco WebEx Connect, Cisco WebEx Meeting Center... Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp, các hệ thống mạng, dịch vụ và các tiện ích trực tuyến trên máy tính của Cisco chắc chắn sẽ tốt hơn các hãng máy tính khác.
 
 

 
Cius cung cấp các ứng dụng họp trực tuyến với truyền hình độ phân giải cao nhờ camera phía trước và microphone chống nhiễu đặc biệt. Camera này cung cấp chất lượng hình ảnh 720p với 30 khung hình/giây. Camera phía sau có độ phân giải 5 megapixel, Zoom số (digital) 8x cũng cho chất lượng video cùng khả năng chụp ảnh chất lượng cao.
 
 
Cius hỗ trợ các chuẩn WiFi a/b/g/n và 3G cùng với bluetooth 3.0, loại hỗ trợ 4G sẽ được hãng phát triển sau đó. Máy cũng có dock đặc biệt trông giống như một chiếc điện thoại bàn với 3 cổng USB, giắc cắm headphone... Cius có thể chạy được 8 giờ với loại pin 5200mAh.
 
 
Cấu hình chi tiết
Kích thước 225x140x15mm
Trọng lượng 0,52kg
Màn hình 7-inch TFT LCD WSVGA (độ phân giải 1024x600) cảm ứng đa chạm, có hệ thống đèn sau.
Camera trước quay phim 720p với 30 khung hình/giây, tự động bắt nét với zoom số 2x cùng đèn led tín hiệu
Camera sau độ phân giải 5 megapixel, zoom số 8x
Vi xử lý Intel Atom 1,6Ghz
Cổng và khe cắm: Micro SD, Micro USB, HDMI, giắc headphone 3,5mm
Kết nối IEEE 802.11 a/b/g/n Wi-Fi
Bộ nhớ Ram 1Gb
Lưu trữ 32Gb eMMC
Microphone chống nhiễu Dual-array
Dock: 3 cổng USB, giắc cắm headphone 3.5mm, loa ngoài, kết nối mạng LAN 10/100/1000-Gbps, cổng kết nối với màn hình ngoài...
Pin tháo lắp 5200mAh
Hệ điều hành Android 2.2 (Froyo)
Máy tính bảng Cius Máy tính bảng Cius
10 3650 56 reviews

(NDH) Sau khi Apple phát hành iPad, các loại máy tính bảng khác liên tục được các hãng tung ra nhằm cạnh tranh trên thị trường này. Cisco vừa giới thiệu mẫu Cius - máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, hướng tới đối tượng doanh nhân.

 

Công nghệ

Top