Vui lòng chờ trong giây lát

Máy in móng tay nghệ thuật từ Nhật Bản

(NDH) Thiết bị nhỏ gọn, không ồn và nhanh hơn người thật nhiều lần.

PriNail, một máy in móng tay trị giá 55.000 yên (500 USD) có thể tô điểm cho 2 bàn tay chỉ trong chưa đầy 2 phút. Thiết bị được sản xuất bởi Koizumi Seiki, một hãng chuyên cung cấp máy sấy tóc, lò nướng bánh và các thiết bị gia dụng khác của Nhật Bản.

PriNail “dành cho những người không có những kỹ năng hoặc thời gian để sơn móng ở nhà, nhưng thích nghệ thuật móng tay và muốn tự làm thử”, phát ngôn viên Fuminori Hirano nói.

Máy in móng tay PriNail. Ảnh: Koizumi Seiki.

Người dùng có thể chọn một trong số hơn 300 mẫu thiết kế hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn để máy in. Quá trình in không hề phát ra tiếng động. Tuy nhiên, khách hàng phải tự sơn lớp bảo vệ móng trước và sau khi đưa tay vào máy.

Với mức giá cao, máy có thể phù hợp hơn với một trong 25.000 tiệm làm móng của nước này hơn là người tiêu dùng cá nhân. Rie Nofuji, chủ tiệm ở Osaka, cho biết PriNail tốt hơn thợ trong việc tạo ra các thiết kế tinh tế.

Lên kệ vào ngày 1/12/2018, số liệu bán hàng cho PriNail không được công bố nhưng hãng cho biết ứng dụng di động đi kèm đã có hơn 2.000 lượt tải xuống.

Một mẫu vẽ móng của PriNail. Ảnh: Koizumi Seiki.

Máy in móng tay nghệ thuật từ Nhật Bản Máy in móng tay nghệ thuật từ Nhật Bản
10 2235 56 reviews

(NDH) Thiết bị nhỏ gọn, không ồn và nhanh hơn người thật nhiều lần.

 

Mới

Top