Vui lòng chờ trong giây lát

Mặt dây kim cương 45.000 USD với trái tim đang đập

(NDH) Công ty Paul Forrest đang sáng tạo ra đồ trang sức có nhịp đập như những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.

Công ty trang sức Paul Forrest sử dụng phương thức chuyển động của đồng hồ cơ sản xuất tại Fleurier để tạo ra đồ trang sức có "nhịp đập" riêng. Tuy không phải là một cách làm mới nhưng đây là lần đầu tiên một công ty áp dụng kỹ thuật này vào trang sức cao cấp.

Tuyệt tác Heart's passion (Đam mê của con tim) là một mặt dây chuyền nạm kim cương, ở giữa là là một trái tim được chia thành 2 nửa, có thể chuyển động ra vào như đang "đập". Mặt dây có tổng cộng 145 bộ phận (81cho bộ chuyển động cơ bản và 64 cho mô đun). Mô-đun được xây dựng với tiêu chuẩn giống như chuyển động đồng hồ, được bọc bằng trang sức để giảm ma sát và giúp giữ trái tim đập trơn tru.

Mặt dây chuyền thực sự được chế tạo rất giống với một chiếc đồng hồ cao cấp với vỏ bằng vàng, mặt tinh thể sapphire và thậm chí có khả năng chịu nước ở độ sâu 50 mét.

Sản phẩm này có mức giá nằm trong phạm vi 19.000 đến 45.000 USD, tùy thuộc vào loại đá quý và vật liệu do khách chọn. Paul Forrest cung cấp chế độ bảo hành 24 tháng, vì giống như đồng hồ đeo tay, mặt dây Heart's passion cũng cần phải làm sạch và bôi dầu định kỳ.

Mặt dây kim cương 45.000 USD với trái tim đang đập Mặt dây kim cương 45.000 USD với trái tim đang đập
10 1736 56 reviews

(NDH) Công ty Paul Forrest đang sáng tạo ra đồ trang sức có nhịp đập như những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.

 

Trang sức

Bình luận mới
Top