Vui lòng chờ trong giây lát

Marserati về Việt Nam, xe rẻ nhất giá gần 5 tỷ đồng

(NDH) Thương hiệu xe sang đến từ Ý có màn ra mắt tại Việt Nam với tư cách chính hãng, chiếc xe rẻ nhất có giá gần 5 tỷ đồng.

Màn ra mắt của thương hiệu xe sang Maserati tại Việt Nam. Ảnh: Đ.Q.

Thị trường xe sang tại Việt Nam liên tiếp nhận được sự quan tâm từ các thương hiệu nổi tiếng trong những năm qua với các hãng xe như Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini... và mới đây nhất là Maserati. Biểu tượng cây đinh ba của Maserati được biết đến nhiều hơn, nhờ chia sẻ và kế thừa nhiều bộ phận của hãng siêu xe Ferrari. Cả hai thương hiệu này đều thuộc sở hữu của hãng xe Fiat, Ý.

Theo một số thống kê, hiện ở Việt Nam đang lăn bán khoảng 15 chiếc Maserati, và khi một đơn vị thông báo họ là đại diện chính hãng, thì đã có thêm 5 khách hàng đặt mua xe Maserati. Hiện tại, trên bản đồ đại lý của Maserati, chưa có showroom nào được đặt tại Việt Nam. Đại lý chính hãng gần Việt Nam nhất chỉ có tại Thái Lan, Hồng Kông hoặc Philippines.

Đơn vị đại diện cho Maserati tại Việt Nam kỳ vọng đạt thị phần từ 7% đến 10% cho dòng xe hạng sang trong 3 năm tới. Dự kiến, họ sẽ kinh doanh đủ 4 dòng xe của Maserati gồm: Ghibli – sedan cỡ trung; Quattroporte – sedan cỡ lớn và hai dòng xe thể thao là GranTurismo và GranCabrio.

Theo một số thông tin chưa chính thức, đơn vị nhập khẩu và phân phối xe Maserati tại Việt Nam là một nhánh của liên minh Jaguar - Land Rover Việt Nam. Chiếc xe rẻ nhất của Maserati tại Việt Nam có giá khoảng 5 tỷ đồng.

Marserati về Việt Nam, xe rẻ nhất giá gần 5 tỷ đồng Marserati về Việt Nam, xe rẻ nhất giá gần 5 tỷ đồng
10 2995 56 reviews

(NDH) Thương hiệu xe sang đến từ Ý có màn ra mắt tại Việt Nam với tư cách chính hãng, chiếc xe rẻ nhất có giá gần 5 tỷ đồng.

 

Góc nhìn thị trường

Bình luận mới
Top