Vui lòng chờ trong giây lát

Loạt mỹ phẩm Giáng Sinh của Chanel: Rực rỡ và lấp lánh

(NDH) Hãy cùng bước vào mùa Noel với bộ mỹ phẩm với các sản phẩm chuyên biệt của thương hiệu thời trang nổi tiếng Pháp: từ sơn móng tay, son môi cho đến phấn mắt, bút kẻ mắt và phấn phủ.

Vẫn với những nét đặc trưng của Chanel nhưng lọ sơn móng tay Le Vernis lần này gây ấn tượng bởi gam màu đỏ tươi (khác với gam màu đỏ đậm trước đó). Thêm nữa, vẻ đẹp của phụ nữ sẽ khó hoàn thiện nếu thiếu đi son môi, vì vậy, Chanel cũng mang đến trong BST này những thỏi son với hai gam màu để lựa chọn: hồng thẫm và hồng phấn. Dòng sơn móng tay Le Vernis được kết hợp với son đỏ đậm Rouge Allure Velvet La Precieuse sẽ tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ, đầy sức sống. Hay nếu dùng chúng với loại son đỏ tía La Desiree thì nó lại mang đến sức hút bởi sự gởi cảm, quyến rũ đầy mê hoặc. Còn nếu đi với dòng Rouge Allure Radieuse, sự ngọt ngào, nữ tính là những gì những thỏi son mang lại.

Phấn mắt Ombres Matellassees de Chanel trong BST có một loạt những màu sắc khác nhau, nó sẽ giúp đôi mắt phái đẹp trở nên long lanh hơn hay tạo kiểu khói hoàn hảo. Đặc điểm nổi bật của bộ phấn mắt gồm 5 gam màu này là sự pha trộn giữa các màu, chẳng hạn như kết hợp màu be với màu đồng và màu tím mận có thể tạo nên một sức hút tuyệt vời.

Đặc biệt, Chanel đã cho ra mắt hai bản giới hạn: bút kẻ mắt màu đồng - rất thích hợp khi được dùng với màu phấn mắt phía trên hay mascara Cils Scintillants và phấn phủ Poudre Universelle Libre - làn da của bạn trở nên sáng hơn nhờ chiết xuất từ ngọc trai vàng và đồng.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm khác tại đây.
Loạt mỹ phẩm Giáng Sinh của Chanel: Rực rỡ và lấp lánh Loạt mỹ phẩm Giáng Sinh của Chanel: Rực rỡ và lấp lánh
10 3089 56 reviews

(NDH) Hãy cùng bước vào mùa Noel với bộ mỹ phẩm với các sản phẩm chuyên biệt của thương hiệu thời trang nổi tiếng Pháp: từ sơn móng tay, son môi cho đến phấn mắt, bút kẻ mắt và phấn phủ.

 

Làm đẹp

Bình luận mới
Top