Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Loạt đồng hồ sẽ xuất hiện tại Baselworld của Chopard

(NDH) Vừa qua Chopard đã giới thiệu tới khách hàng 3 mẫu đồng hồ mới và phiên bản bằng thép của dòng Superfast để chuẩn bị cho hội chợ Baselworld sắp diễn ra tới đây.

Happy Sport Medium Automatic

Mẫu đồng hồ đầu tiên được Chopard giới thiệu là Happy Sport Medium Automatic. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, đường kính 36mm, chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m. Cả 2 mặt của đồng hồ đều được làm bằng xa-phia chống lóa. Núm đồng hồ được làm bằng thép với một viên xa-phia màu xanh đính bên trên.

Image

Đồng hồ sử dụng bộ máy tự động lên dây, 25 chân kính, 28.800 dao động/giờ (4Hz), dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Mặt đồng hồ được trang trí bằng họa tiết vân đồng tâm màu bạc với kim đồng hồ bằng rô-đi.


Imperiale Chrono All Black

Chiếc đồng hồ tiếp theo được Chopard giới thiệu là Imperiale Chrono All Black với màu đen huyền bí. Imperiale Chrono All Black có vỏ được làm bằng thép với DLC (kim cương giả các-bon), đường kính 40mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 50m.

Image

Mặt đồng hồ ngoài mặt hiển thị giờ chính cón có thêm 3 mặt hiển thị phụ khác: bấm giờ ở vị trí 6 giờ, bấm phút (30 phút) ở vị trí 9 giờ và mặt chỉ giây nhỏ ở vị trí 3 giờ. Ngoài ra, đồng hồ còn có một cửa sổ nhỏ chỉ lịch ngày ở vị trí giữa 4,5 giờ.

Imperiale Chrono All Black sử dụng bộ máy tự động lên dây, dự trữ năng lượng trong 42 giờ, 37 hạt chân kính. Đồng hồ có dây đeo và khóa bấm bằng thép phủ DLC.


L.U.C Engine One H

Cũng nằm trong loạt đồng hồ được ra mắt tiền sự kiện Baselworld của Chopard còn có mẫu đồng hồ thuộc dòng L.U.C, L.U.C Engine One H.

Image

L.U.C Engine One H là mẫu đồng hồ duy nhất nằm trong loạt đồng hồ mới được giới thiệu có vỏ được làm bằng titan, đường kính 44,5mm. Cả 2 mặt của đồng hồ cũng được làm bằng xa-phia chống lóa giống với Happy Sport Medium Automatic.

Mặt sau của đồng hồ được thiết kế trong suốt có thể nhìn rõ bộ máy lên dây bằng tay L.U.C 04.02-L, 29 hạt chân kính, dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Kim đồng hồ có màu đỏ, được làm bằng rô-đi và được phủ một lớp siêu dạ quang superluminova.

Image

L.U.C Engine One H có 2 mặt hiển thị phụ, vị trí 3 giờ là mặt hiển thị nhỏ chỉ giây và vị trí 9 giờ là mặt hiển thị phụ chỉ năng lượng dự trữ còn lại. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu với khóa bấm bằng titan.

ImageSuperfast

Loạt đồng hồ Superfast bao gồm Chrono, Automatic và Power Control. Ngoài việc thay đổi chất liệu bằng thép thì mọi tính năng hay các bộ phận của đồng hồ đều được giữ nguyên. Khách hàng có thể tham khảo thông tin về phiên bản gốc đã được NDHMoney đưa tin tại đây.

Image
Image
Image
Loạt đồng hồ sẽ xuất hiện tại Baselworld của Chopard Loạt đồng hồ sẽ xuất hiện tại Baselworld của Chopard
10 3356 56 reviews

(NDH) Vừa qua Chopard đã giới thiệu tới khách hàng 3 mẫu đồng hồ mới và phiên bản bằng thép của dòng Superfast để chuẩn bị cho hội chợ Baselworld sắp diễn ra tới đây.

Chia sẻ bài viết này

Tin ảnh

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Tin Vắn