Vui lòng chờ trong giây lát

Loá mắt với bộ sưu tập giày hàng hiệu xa xỉ từ Jimmy Choo

Thương hiệu xa xỉ Jimmy Choo đã cho ra mắt bộ sưu tập giầy đính trang sức vô cùng duyên dáng khiến bất kỳ chị em nào cũng phải nao lòng.

Những năm vừa qua, thời trang giày cao gót, không biết bằng cách nào, đã trở nên lạc nhịp khá xa so với đôi giầy thủy tinh “trong suốt và ủy mị” của nàng Lọ Lem ngày nào. Thị trường giày thời trang sôi nổi một cách đáng ngạc nhiên, thậm chí “loạn” với những trào lưu giầy lười, giầy giầy đính họa tiết “chằng chịt” của hãng Dior (Dior sneakers), rồi cả những đôi “giầy Crocs xấu xí” cũng được đà bước chân lên sàn catwalk của Christopher Kane.

Bên cạnh những người yêu thích sự mới lạ, thì giầy cao gót cổ điển vẫn được coi là linh hồn cho đôi gót sen của các chị em. Và sự ra đời của bộ sưu tập giầy cao gót, đính trang sức đến từ hãng Jimmy Choo có thể coi là một minh chứng vô cùng sinh động cho sự trường tồn vượt thời gian của những đôi giầy mang phong cách cổ điển thanh lịch.

Lấy cảm hứng từ sự vui tươi thời thơ ấu, bộ sưu tập giầy gót nhon của hãng Jimmy Choo mang đến cho chị em sự điệu đà và trẻ trung qua thông qua chất liệu giầy với màu sắc “tươi như kẹo” và lóng lánh ngọc trai cùng trang sức lóng lánh như kim cương, lông thú và đá quý.

Nhiều hạt trang sức được tạo hình sẵn để chị em dễ dàng lựa chọn, thậm chí có thể tự thiết kế một đôi giầy theo ý mình.

Chia sẻ về bộ sưu tập mới này, bà Sandra Choi, Giám đốc sang tạo của Jimmy Choo cho biết : “thiết kế và sáng tạo là niềm đam mê của tôi và đó cũng chính là những điều tôi muốn gửi gắm đến khách hàng với mong muốn chia sẻ cùng họ những trải nghiệm tuyệt vời ấy. Những đôi giầy trong bộ sưu tập sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính của mình".

Bên cạnh Jimmy Choo, giầy cao gót vẫn được các thương hiệu giầy nổi tiếng chú trọng và liên tục cải tiến về cả hình dáng, màu sắc lẫn thông điệp truyền tải qua mỗi sản phẩm bằng chất liệu và đồ trang trí, như giầy đính ngọc trai và hạt của thương hiệu Miu Miu, giầy đính đá mắt hổ từ Gucci, giầy đính pha lê Swarovski của hãng Aquazzura, cùng nhiều nhà sản xuất thời thượng khác.

Có lẽ đã là phụ nữ thì ít ai có thể không yêu giầy cao gót, bởi chúng không chỉ tôn thêm vóc dáng mềm mại của chị em, mà những đôi giầy cao gót có thể phối hợp với bất kỳ một phong cách nào, từ phong cách đường phố đến công sở năng động, từ ngọt ngào bẽn lẽn đến thanh lịch cổ điển. Đó chính là những lí do khiến giầy cao gót luôn được coi là loại phụ kiện vượt thời gian của phái đẹp và tất cả những người mê giầy cao gót.

Loá mắt với bộ sưu tập giày hàng hiệu xa xỉ từ Jimmy Choo Loá mắt với bộ sưu tập giày hàng hiệu xa xỉ từ Jimmy Choo
10 997 56 reviews

Thương hiệu xa xỉ Jimmy Choo đã cho ra mắt bộ sưu tập giầy đính trang sức vô cùng duyên dáng khiến bất kỳ chị em nào cũng phải nao lòng.

 

Phụ kiện

Bình luận mới
Top