Vui lòng chờ trong giây lát

Lộ ảnh bộ đôi Samsung Galaxy Note 10

(NDH) Dù đến tháng 8 mới chính thức ra mắt, một số hình ảnh về Galaxy Note 10 và Note 10+ đã được tiết lộ trên Twitter ngày hôm qua.

Một số nguồn thường đưa tin chính xác về các sản phẩm chưa công bố như Roland Quandt của trang WinFuture.de và tài khoản Twitter, Ishan Agarwal, vừa tiết lộ hình ảnh bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+.

Theo hình ảnh này, Galaxy Note 10 không chỉ giới thiệu bản màu đen mà còn có thêm màu ánh tím ngọc trai, tương tự mặt lưng của Huawei P30 Pro. Giống như những tin đồn trước đây, mặt sau của Note 10 có một dãy 3 camera sau và một camera đục lỗ.

Hình ảnh được cho là Galaxy Note 10. Ảnh: Twitter Ishan Agarwal.

Hình ảnh được cho là Galaxy Note 10+. Ảnh: Twitter Ishan Agarwal.

Trước đó, Samsung gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ tham dự sự kiện “Unpacked" của hãng diễn ra vào ngày 7/8 tại Mỹ. Theo Cnet, công ty smartphone Hàn Quốc sẽ trình làng Galaxy Note 10 tại sự kiện này. Địa điểm tổ chức có thể là Trung tâm Barclays ở Brooklyn (New York) - nơi Note 9 ra mắt vào năm ngoái.

Trên thư mời của Samsung gửi đi có hình ảnh của bút stylus màu đen và một camera nhỏ trên nền trắng. Galaxy Note của Samsung là một trong những smartphone màn hình lớn đầu tiên có bút stylus, được gọi là S Pen.

Lộ ảnh bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 Lộ ảnh bộ đôi Samsung Galaxy Note 10
10 3681 56 reviews

(NDH) Dù đến tháng 8 mới chính thức ra mắt, một số hình ảnh về Galaxy Note 10 và Note 10+ đã được tiết lộ trên Twitter ngày hôm qua.

 

Công nghệ

Top