Vui lòng chờ trong giây lát

Lẵng hoa Valentine trên 15 triệu đồng

750 hoa hồng đỏ và cam, kết thành hình trái tim, đính kèm 2 lọ thủy tinh chứa đầy chocolate trị giá trên 15 triệu đồng được một khách hàng tại TP HCM chọn làm quà tặng bạn gái dịp lễ tình nhân.
Image
Lẵng hoa kết từ 750 bông hồng đỏ và vàng, thực hiện trong 7 tiếng đồ hồ. Ảnh: N.P.
 

Đại diện của đơn vị làm lẵng hoa này cho biết, vị khách này yêu cầu thiết kế phải thật đặc biệt, thể hiện tình cảm gắn kết của 2 người trong hơn 2 năm qua. Do vậy, số lượng hoa được chọn phải chẵn 750 bông (tượng trưng cho 750 ngày quen nhau), thiết kế thành 2 lớp, theo kiểu dáng hình trái tim. Để tăng thêm sự ngọt ngào trong ngày lễ tình nhân, phía trên đỉnh lẵng hoa có thêm 2 lọ thủy tinh chứa đầy những viên kẹo chocolate.

Lẵng hoa này có tên "Nồng nàn tim yêu", được 3 nghệ nhân thực hiện từ tối 13/2, trong suốt 7 tiếng đồng hồ và mới hoàn tất vào 3h sáng nay. Theo yêu cầu của vị khách, lẵng hoa phải được trao tới tay "người ấy" vào buổi sáng 14/2.

Một chiếc ô tô 7 chỗ đã vận chuyển lẵng hoa tới người bạn gái của anh ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây cũng là vị khách đã đặt giỏ hoa hồng kết từ 374 bông hồng (trị giá gần 6 triệu đồng) gửi tới bạn gái trong ngày Valentine năm ngoái.

Image
Lẵng hoa 2 người ôm không xuể này đã tới tay người nhận ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Ảnh: N.P.
 

Chọn từ những bông hoa tươi, rạng rỡ nhất và phải thiết kế lẵng hoa sao cho nói lên tình cảm nồng nàn của người tặng với bạn gái, cộng với những phụ kiện kèm theo, chi phi vận chuyển... nên lẵng hoa này có giá trên 15 triệu đồng.

Đây là đơn hàng có giá cao nhất tại nơi hàng hoa này dịp Valentine năm nay. Năm 2010, từng có khách đặt giỏ hoa trị giá trên 10 triệu đồng nhân dịp sinh nhật người bạn đời.

Lẵng hoa Valentine trên 15 triệu đồng Lẵng hoa Valentine trên 15 triệu đồng
10 1760 56 reviews

750 hoa hồng đỏ và cam, kết thành hình trái tim, đính kèm 2 lọ thủy tinh chứa đầy chocolate trị giá trên 15 triệu đồng được một khách hàng tại TP HCM chọn làm quà tặng bạn gái dịp lễ tình nhân.

 

Góc nhìn thị trường

Bình luận mới
Top