Vui lòng chờ trong giây lát

Land Rover ra mắt mẫu xe Defender cuối cùng

(NDH) Mới đây, hãng xe Anh quốc đã ra mắt phiên bản giới hạn số lượng có tên Heritage Division và cũng là mẫu xe cuối cùng kết thúc dòng xe Defender nổi tiếng trong giới yêu thích dòng xe Land Rover.
Trước khi ngừng dây chuyền sản xuất dòng xe Defender vào cuối tháng 12 năm nay, Land Rover cho ra mắt 3 phiên biển cuối cùng của dòng xe Defender bao gồm Land Rover Defender Adventure, Land Rover Defender Autobiography và cuối cùng là Land Rover Defender Heritage. Trong số đó, chiếc Land Rover Defender Heritage Division mới ra mắt đã gây được sự chú ý đặc biệt từ giới yêu xe.

Theo đó, chiếc Heritage Division vẫn giữ được những nét đặc trưng của những chiếc Land Rover đời đầu đầu, đặc biệt là dòng xe Land Rover Classic. Nếu bạn may mắn có hội được ngắm nhìn chiếc Heritage Division tại triển lãm ô tô Techno Classica diễn ra tại Đức thì sẽ thấy rất rõ được điều này. Từ thiết kế, màu sơn cho đến những chi tiết được gia công bằng tay của chiếc Heritage Division có nét tương đồng so với phiên bản tiền nhiệm Land Rover Classic. Chiếc Heritage Divisionđược sơn màu xanh lục cùng với lưới tải nhiệt của những chiếc Land Rover đời đầu. Và đặc biệt, trên chiếc xe được gắn logo HUE 166 - vốn gắn liền với Land Rover vào những năm 1948.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì dường như Land Rover đang cố gắng "bảo tồn" và hồi sinh những dòng xe đã một thời làm mưa làm gió trên trên thị trường dòng xe off-road. Những bộ phận và công nghệ được sử dụng cho chiếc xe tưởng chừng như bị lãng quên từ thập niên trước nay được Land Rover tái sử dụng. Land Rover cũng tuyên bố họ sẽ vẫn tiếp tục sản xuất phụ kiện thay thế cho dòng xe Defender nói chung và mẫu xe Heritage Division nói riêng trong vòng 15 năm tới.

Bên cạnh đó chiếc Heritage Division cũng là một phần trong dự án Jaguar Land Rover’s Special Operations do hai hãng hãng xe Land Rover và Jaguar hợp tác sản xuất. Theo thông tin mới được cập nhật, hãng Jaguar cũng vừa cho ra mắt chiếc Heritage Division với thiết kế và thông số tương tự như của Land Rover. Phiên bản Land Rover Defender Heritage Division này được bán với giá khoảng 27.800 bảng Anh.
Land Rover ra mắt mẫu xe Defender cuối cùng Land Rover ra mắt mẫu xe Defender cuối cùng
10 1370 56 reviews

(NDH) Mới đây, hãng xe Anh quốc đã ra mắt phiên bản giới hạn số lượng có tên Heritage Division và cũng là mẫu xe cuối cùng kết thúc dòng xe Defender nổi tiếng trong giới yêu thích dòng xe Land Rover.

 

Mới

Bình luận mới
Top