Vui lòng chờ trong giây lát

Lần đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng kết nối phòng tập Gym trên điện thoại

(NDH) Mang mô hình kinh tế chia sẻ kiểu Uber đang phát triển tại Việt Nam, nhóm bạn trẻ đã sáng lập ra ứng dụng WeFit kết nối phòng tập Gym trên điện thoại. Sản phẩm này đã từng nhận giải thưởng của chương trình khởi nghiệp và chính thức ra mắt vào ngày 25/3.

Cuối năm 2016, WeFit- ứng dụng kết nối phòng tập gym nhận được giải thưởng khởi nghiệp tiềm năng của chương trình Đại hội khởi nghiệp 2016 do Đài truyền hình Việt Nam và Bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức. Hình ảnh của Wefit xuất hiện trên nhiều tờ báo quốc tế.

Sự ra mắt của WeFit là một giải pháp giúp tối giản hoá việc luyện tập hàng ngày của người Việt.

Ông Lê Đức Bình, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Onaclover (Onaclover JSC), đơn vị vận hành WeFit cho biết WeFit sẽ liên kết các phòng tập trên khắp địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thành một hệ thống.

Người dùng chỉ cần mua một gói tập duy nhất của WeFit, kích hoạt ứng dụng trên smartphone để có thể trải nghiệm và tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào trong hệ thống.

Khách hàng sử dụng ứng dụng của Wifit

Chia sẻ về ý tưởng ra đời sản phẩm này, ông Bình cho hay ý tưởng tạo nên WeFit xuất phát từ việc nhìn thấy nhu cầu luyện tập tăng cao của người dân tại các thành phố lớn, khi mà chất lượng cuộc sống nâng cao, họ sẽ chú ý đến chăm sóc ngoại hình và sức khoẻ. WeFit xuất hiện chính là giải pháp để xử lý nhu cầu trên của khách hàng, mang mô hình kinh tế chia sẻ của Uber đang khá phát triển ở Việt Nam.

Theo nhóm sáng lập, với người dùng, WeFit sẽ giúp việc tìm kiếm các phòng tập và tập luyện được thuận tiện, dễ dàng hơn. Còn với các đối tác phòng tập, WeFit sẽ mang thêm lượng khách mới, giúp tối ưu hoá chi phí đầu tư phòng tập, tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu cho đối tác.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống phòng tập tại WeFit đã kết nối với hơn 300 phòng tập, có hơn 20 bộ môn từ Gym, Yoga đến Zumba, Group X... và cung cấp hơn 3000 lịch tập luyện mỗi ngày.

Hiện nay, dân số Việt Nam đạt tới 90 triệu dân, nhưng chỉ có 5% trong số đó đang tham gia luyện tập một môn thể thao. 60 triệu dân, tức 2/3 dân số, đang có số giờ vận động hàng tuần dưới mức trung bình là 150 phút/tuần.

Đây vừa là cơ hội, song cũng là một nhiệm vụ, thử thách dành cho WeFit trong việc thúc đẩy vận động toàn dân.

Trong ngày ra mắt ứng dụng WeFit, Công ty Onaclover JSC đã phát động sự kiện Fitness Day, ngày toàn dân cùng luyện tập.

Cụ thể, trong ngày 25 tháng 3, ứng dụng WeFit sẽ được mở để tất cả mọi người có thể truy cập, đặt lịch tập và đi tập hoàn toàn miễn phí trong ngày hôm đó.

>> Việt Nam mời Tổng thống Donald Trump, ông chủ Facebook sang tham dự APEC 2017.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng kết nối phòng tập Gym trên điện thoại Lần đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng kết nối phòng tập Gym trên điện thoại
10 2186 56 reviews

(NDH) Mang mô hình kinh tế chia sẻ kiểu Uber đang phát triển tại Việt Nam, nhóm bạn trẻ đã sáng lập ra ứng dụng WeFit kết nối phòng tập Gym trên điện thoại. Sản phẩm này đã từng nhận giải thưởng của chương trình khởi nghiệp và chính thức ra mắt vào ngày 25/3.

1
 

Khởi nghiệp

Bình luận mới
Top