Vui lòng chờ trong giây lát

Lalique giới thiệu bộ sưu tập nước hoa cao cấp Noir Premier

(NDH) Vẻ ngoài những chai nước hoa hấp dẫn không thua kém mùi hương chứa bên trong. Với những khách hàng thân thiết và trung thành với nước hoa Lalique, họ không chỉ vì mùi hương quyến rũ của nước hoa mà còn vì hình thức lộng lẫy của vỏ chai...

Từ phiên bản nước hoa đầu tiên được giới thiệu vào năm 1931, thương hiệu Lalique – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chế tác kim hoàn đã ghi tên mình vào danh sách những hãng sản xuất nước hoa cao câp nhất thế giới. Bộ sưu tập nước hoa cao cấp Noir Premier được ra đời để đánh dấu một sự kiện quan trọng trong lịch sử của Lalique.

Noir Premier được đánh giá là bộ sưu tập đầy táo bạo và hiện đại gồm năm lọ nước hoa nổi bật và một phiên bản độc quyền cho Harrods. Mỗi lọ đều mang một tên riêng và một chủ đề khác nhau được lấy cảm hứng từ trong di sản của Lalique. Noir Premier bao gồm Fleur Universelle (1900), Terres Aromatiques (1905), Rose Royale (1935), Sculpteur d 'Epices (phiên bản đặc biệt dành riêng cho Harrods vào năm 1945), Fruits du Mouvement (1977) và Elegance Animale (1989). Giá của mỗi loại nước hoa trong bộ sưu tập là khoảng 290 USD/100 ml.

Vẻ ngoài những chai nước hoa hấp dẫn không thua kém mùi hương chứa bên trong. Với những khách hàng thân thiết và trung thành với nước hoa Lalique, họ không chỉ vì mùi hương quyến rũ của nước hoa mà còn vì hình thức lộng lẫy của vỏ chai được thiết kế một cách đầy tinh xảo. Chúng không chỉ là những lọ nước hoa cao cấp, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc giá trị và có nhiều hách hàng đã lưu giữ làm bộ sưu tập giá trị cho riêng mình.

Với thiết kế vỏ chai giống hệt nhau cho tất cả các loại nước hoa trong bộ sưu tập, mỗi chai đều được khắc bằng chữ vàng ở phần bên trái theo số thứ tự La Mã. Lọ nước hoa được đánh dấu số “I” được trang trí với một mô típ duyên dáng khi các hai bên cạnh chai được làm bằng kính trong suốt. Phần năp chai được thiết kế với biểu tượng "Swallows" của hãng. Năm sản xuất được ghi ở mặt đối diện. Mỗi lọ nước hoa cao cấp này được đựng trong một hộp sơn mài màu đen sang trọng, cùng lớp lót bằng da lộn giả và ngoài hộp tên của mỗi loại nước hoa đều được khắc bằng vàng. Hiện tại, bộ sưu tập Noir Premier đang bán độc quyền tại Harrods Salon de Parfum.

Lalique giới thiệu bộ sưu tập nước hoa cao cấp Noir Premier Lalique giới thiệu bộ sưu tập nước hoa cao cấp Noir Premier
10 692 56 reviews

(NDH) Vẻ ngoài những chai nước hoa hấp dẫn không thua kém mùi hương chứa bên trong. Với những khách hàng thân thiết và trung thành với nước hoa Lalique, họ không chỉ vì mùi hương quyến rũ của nước hoa mà còn vì hình thức lộng lẫy của vỏ chai...

 

Xu hướng

Top