Vui lòng chờ trong giây lát

Kỳ nghỉ triệu đô ở Hy Lạp

(NDH) Ở biệt thự và đi trực thăng, du thuyền - đây là cách người giàu đi du lịch.

Phong cách sống xa hoa của tỷ phú luôn là mơ ước của nhiều người. Để tìm hiểu về cách du lịch của tầng lớp này, Business Insider phỏng vấn CEO Amir Benesh của LVH Global, dịch vụ cho thuê nhà sang trọng chuyên cung cấp biệt thự và du thuyền. Từ các nhà hàng độc quyền toàn cầu đến vé vào trung tâm thể thao VIP, Benesh nhận được đủ yêu cầu cao cấp từ khách hàng giàu có.

Ông cho biết một kỳ nghỉ trị giá một triệu USD ở Mykonos, Hy Lạp, cho 14 khách bao gồm trực thăng riêng, du thuyền và biệt thự nhìn ra biển.

Chi phí tạm tính dựa trên một chuyến đi 8 ngày - 7 đêm cho 14 người trong tháng 7.

Ngày 1:

Khách đến Mykonos bằng máy bay riêng của Alerion Aviation từ thành phố New York (287.920 USD, khứ hồi). Đoàn có thể nghỉ tại Villa Cheyenne, Villa Ariana hoặc Villa Sara (213.500USD cho 7 đêm). Ảnh: LVH Global.

Villa Sara có tầm nhìn ra biển, bãi đáp trực thăng, phòng tập, 8 quầy bar, bể sục và 12 lều kén để khách nghỉ. Ngoài ra, quản gia, người phục vụ nhân viên an ninh và cả DJ luôn túc trực. Chi phí cho đồ ăn, rượu và nhân viên có thể đến 345.016 USD.Ảnh: LVH Global.

Ngày 2:

Tắm nắng Địa Trung Hải và thưởng thức đồ ăn tại câu lạc bộ bãi biển Scorpios. (146.400 USD cho 6 bàn). Ảnh: Mykonos/Facebook.

Dùng bữa tại Interni Mykonos, một phòng ăn ngoài trời ẩn sau hành lang bí mật và biến thành phòng khiêu vũ lúc 2h (122.000 USD cho 5 bàn). Ảnh: Mykonos/Facebook.

Ngày 3:

Vào buổi sáng, du khách có thể thuê 3 xe sang trong ngày (21.350 USD) đến thị trấn Mykonos, tham quan đảo Apollo và Artemis linh liêng. Ảnh: Mykonos/Facebook.

Sau đó, cách 10 phút đi xe về phía nam đến Ornos, du khách có thể lướt ván diều tại Kite Mykonos. Ảnh: Mykonos/Facebook

Cuối ngày, khách có thể tiệc tùng tại hộp đêm Cava Paradiso trên ngọn đồi đá nhìn ra bãi biển Paradise. Với hồ bơi và sàn disco, địa điểm thu hút nhiều người nổi tiếng và DJ. (54.900 USD cho 3 bàn). Ảnh: Mykonos/Facebook.

Ngày 4:

Sau một đêm dài, khách có thể thư giãn tại spa của biệt thự (12.810 USD). Ảnh: LVH Global.

Sau đó, du khách có thể tiếp tục một ngày thư giãn bên hồ bơi vô cực của biệt thự, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp... Ảnh: LVH Global.

...hoặc nhấm nháp rượu vang và ngắm hoàng hôn từ ban công riêng. Ảnh: LVH Global.

Du khách thưởng thức bữa tối tại Ling Ling Hakkasan ở thị trấn Mykonos, nơi cung cấp thực phẩm Quảng Đông hiện đại được đánh giá sao Michelin và hỗn hợp đẳng cấp thế giới (122.000 USD cho 5 bàn). Ảnh: Mykonos/Facebook.

Ngày 5:

Du khách có thể thực hiện chuyến đi trong ngày đến Athens với 3 trực thăng (21.594 USD khứ hồi). Ảnh: LVH Global.

Tại đây, du khách có thể tham quan các địa danh lịch sử của thủ đô Grecia, bao gồm cả đền Acropolis và Parthenon. Ảnh: Getty Images.

Ngày 6:

Du khách có thể thuê 2 du thuyền sang trọng để du lịch biển Địa Trung Hải (48.800 USD). Ảnh: Shutterstock.

Du thuyền có thể dừng tại bãi biển Paradise để lặn với Trung tâm Lặn biển Mykonos, một khu nghỉ dưỡng lặn 5 sao. Ảnh: Mykonos Diving Center/Facebook.

Du khách có thể tổ chức tiệc đêm ở Guzel, bên bờ sông Mykonos, cùng giới thượng lưu Mykonian (54.900 USD cho 3 bàn). Ảnh: Guzel Mykonos/Facebook.

Ngày 7:

Du khách có thể cưỡi ngựa vào buổi sáng cuối cùng ở Mykonos (6.100 USD)... Ảnh: Mykonos Horseland/Facebook.

... và thưởng thức bữa trưa trong khi ngắm cảnh Nammos ở bãi biển Psarou (146.400 USD cho 3 bàn). Ảnh: Nammos Mykonos/Facebook.

Ngày 8:

Đây là lúc quay trở lại New York. Tổng chi phí cho chuyến đi sang trọng là 1,3 triệu USD. Ảnh: Shutterstock.

Kỳ nghỉ triệu đô ở Hy Lạp Kỳ nghỉ triệu đô ở Hy Lạp
10 3221 56 reviews

(NDH) Ở biệt thự và đi trực thăng, du thuyền - đây là cách người giàu đi du lịch.

 

Du lịch

Top