Vui lòng chờ trong giây lát

Kính mắt thương hiệu Maybach

(NDH) Không chịu đứng ngoài cuộc chơi, hãng xe hơi hạng sang này quyết định tung ra một bộ sưu tập kính cao cấp.

Chỉ với số lượng ít ỏi 200 chiếc xe được xuất xưởng vào năm ngoái, thương hiệu xe Maybach vẫn chưa thể coi là thành công. Độ hấp dẫn chưa thể so với các dòng xe siêu sang khác như Bentley và Rolls-Royce. Thực tế tồn tại là năng lực bán hàng của Maybach chẳng thấm vào đâu so với khả năng sản xuất 2.000 xe mỗi năm của nhà máy ở Đức. Daimler, ông chủ của hãng xe trứ danh này vẫn cố gắng để giữ thương hiệu.

May mắn thay, Maybach đã tìm thấy một lối đi phù hợp với mình: các nhãn hiệu xe sang hiện đang tung ra các sản phẩm thời trang cho khách hàng của mình. Maybach cũng cho ra đời dòng kinh mắt thời trang sang trọng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi công ty Đức IVKO, mắt kính được sản xuất bởi Zeiss.

Bộ sưu tập Maybach Eyewear được nhãn hiệu này rất tự hào bởi sự chế tác tinh xảo từ các nhà thiết kế hàng đầu. Mỗi cặp kính được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng 18K, vàng trắng, vàng hồng, titan, gỗ, da, sợi các-bon và gọng sừng. 8 chất liệu, 9 loại màu, 10 kiểu dáng gọng 6 màu.

Với những khách hàng kỹ tính và đòi hỏi nhiều hơn, họ có thể yêu cầu đặt mua bộ sưu tập cá nhân khắc tên mình lên gọng với. Bộ sản phẩm đặc biệt này bao gồm 19 màu sừng tự nhiên khác lạ, 6 loại gỗ quý hoặc gọng kết hợp gỗ và sợi các-bon, 10 loại mắt kính ánh ngả màu sắc khác nhau.

Để mang đến chút “ô tô” cho dòng kính này, Maybach cho biết đã yêu cầu IVKO lấy những nét đặc sắc từ dòng xe sang của mình khi thiết kế. Ví dụ như gọng kính bọc da được in nổi logo Maybach, gọng kim loại gợi nhắc đến bậc cửa xe hơi, chất liệu sơn mài gắn trên loại gọng gỗ và sợi các-bon cũng được lấy cảm hứng từ nội thất trong xe.

Bộ sưu tập kính cao cấp Maybach dự kiến sẽ được bán ra vào cuối tháng 10 tới. Tuy nhiên, mức giá cho dòng sản phẩm sang trọng này vẫn chưa được tiết lộ.

Kính mắt thương hiệu Maybach Kính mắt thương hiệu Maybach
10 3151 56 reviews

(NDH) Không chịu đứng ngoài cuộc chơi, hãng xe hơi hạng sang này quyết định tung ra một bộ sưu tập kính cao cấp.

 

Phụ kiện

Top