Vui lòng chờ trong giây lát

Kiếm bộn tiền nhờ bán dép in các câu ‘tweet’ của Tổng thống Trump

(NDH) Những đôi dép in các dòng ‘tweet’ gây tranh cãi của Tổng thống Donal Trump đang trở thành sản phẩm ‘hot’ tại nhiều bang nước Mỹ.

Khi còn ở trường trung học, nhiếp ảnh gia Sam Morrison từng kinh doanh nhiều sản phẩm độc đáo như áo sơ mi lụa hay bộ bài có nhiều ngăn bên trong. Những năm gần đây, hầu hết các dự án của Morrison thuộc lĩnh vực kỹ thuật số, cho đến khi anh nảy ra ý tưởng kiếm tiền mới từ những dòng ‘tweet’ của Tổng thống Trump.

“Hãy xem 40.000 tweet của ông Trump và chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều ý kiến trái ngược nhau. Tôi muốn làm nổi bật điều này”, chàng trai 27 tuổi trả lời trang Business Insider qua email.

Một đôi dép in dòng 'tweet' của ông Trump. Ảnh: Sam Morrison/President Flip Flops.

Anh bắt đầu bán những đôi dép có in những dòng 'tweet' có nội dung mâu thuẫn của ông chủ Nhà Trắng trên trang web PresidentFlipFlops.com vào năm 2017.

Dù thời điểm đó, Morrison đang làm một công việc toàn thời gian trong ngành quảng cáo, anh vẫn tự nghiên cứu và tìm nguyên liệu cho sản phẩm. Morrison cũng tự tay đóng gói trước khi những đôi dép được giao cho khách hàng.

Nhiếp ảnh gia ở Los Angeles này ước tính có khoảng 1.000 đôi dép lấy cảm hứng từ Tổng thống Trump đã được sản xuất. Giá mỗi sản phẩm là 30 USD, trong đó 10% số tiền thu về sẽ được Morrison ủng hộ cho quỹ Liên Minh Tự do Dân sự Mỹ.

Morrison cho biết, người dân ở khắp 47 bang đều ưa thích đôi dép đặc biệt của anh, tuy nhiên nó luôn trong tình trạng cháy hàng do nguyên liệu và nhân lực sản xuất còn hạn chế.

>>Kiếm 10 triệu USD một năm nhờ live stream chơi game

Kiếm bộn tiền nhờ bán dép in các câu ‘tweet’ của Tổng thống Trump Kiếm bộn tiền nhờ bán dép in các câu ‘tweet’ của Tổng thống Trump
10 3958 56 reviews

(NDH) Những đôi dép in các dòng ‘tweet’ gây tranh cãi của Tổng thống Donal Trump đang trở thành sản phẩm ‘hot’ tại nhiều bang nước Mỹ.

 

Tài chính cá nhân

Top