Vui lòng chờ trong giây lát

Khởi nghiệp với bonsai... biết bay

(NDH) Chậu bonsai đặc biệt này có giá rẻ nhất là 200 USD, tương đương hơn 4 triệu đồng Việt Nam.

Một công ty khởi nghiệp Nhật Bản đang khiến nhiều người thích thú với sản phẩm Air bonsai có khả năng lơ lửng và xoay trên không trung.

Cây cảnh được đặt trên một đế từ tính với đường kính 6cm. Bản thân bầu đất của cây cảnh cũng được gắn một miếng bọt biển có nam châm bên trong.

Một chậu Air bonsai cơ bản có giá rẻ nhất là 200 USD, bao gồm một bộ đế từ, bộ sạc điện và bầu đất. Trong khi đó, nếu bạn chọn chậu có đế là đá nham thạch, giá sẽ đắt hơn 30 USD.

Nhóm thực hiện dự án này đang huy động vốn trên Kickstarter và đã nhận được số tiền vượt xa mục tiêu ban đầu đặt ra. Họ cũng chia sẻ trên trang web này rằng, do Nhật Bản hạn chế việc xuất khẩu hay mang các loại cây ra khỏi lãnh thổ, nên sản phẩm bán ra nước ngoài sẽ chủ yếu sử dụng cây thông.

Trong trường hợp khách hàng muốn trồng một cây khác, công ty sẽ cung cấp bộ dụng cụ trồng riêng. Dự kiến, vào khoảng tháng 8/2016, những chậu Air Bonsai đầu tiên sẽ được bán ra thị trường nước ngoài.

Video dưới đây sẽ khiến bạn thán phục sự trước tài năng của những người sáng tạo ra sản phẩm độc đáo này:

>>Doanh nhân biến 40 USD thành 6 tỷ USD

Khởi nghiệp với bonsai... biết bay Khởi nghiệp với bonsai... biết bay
10 475 56 reviews

(NDH) Chậu bonsai đặc biệt này có giá rẻ nhất là 200 USD, tương đương hơn 4 triệu đồng Việt Nam.

Bình luận trên NDH
1 Bình luận

Air Bonsai Việt 18:39 26/04/2016

❝𝔸𝕚𝕣 𝔹𝕠𝕟𝕤𝕒𝕚 - 𝔹𝕠𝕟𝕊𝕒𝕚 𝕓𝕒𝕪❞<br/>🔥 Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - BonSai bay lơ lửng<br/>🔥 Thật khó tin những cây bonsai cỡ nhỏ nổi bồng bềnh trong không khí và chúng xoay tròn đẹp mắt, là một “ngôi sao nhỏ” (little star), trông chúng vừa cố điển, nhưng lại mang đậm nét công nghệ hiện đại. <br/>🔥 Air Bonsai là dự án được làm hoàn toàn từ Nhật Bản, bởi con người Nhật Bản, và nó là một gốc cây bonsai mini bay lơ lửng trên không nhờ vào cơ chế từ tính, kết hợp với phần đế bên dưới.<br/>(>‿◠)✌ http://airbonsaiviet.com

0 lượt trả lời
 

Khởi nghiệp

Top