Vui lòng chờ trong giây lát

Khởi động chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5

Càng về cuối năm, mãi lực tại các trung tâm thương mại, chợ đầu mối, chợ bán lẻ, siêu thị càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu người dân, Tập đoàn Sao Mai chuẩn bị khởi động mô hình chợ đêm với đầy đủ các mặt hàng, không gian thưởng thức ẩm thực, vui chơi - giải trí hấp dẫn.

Chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5 ra đời là một sự đón đầu cần thiết trong thời điểm cuối năm để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, đồng thời cũng là cách làm giúp tiểu thương có thêm cơ hội kinh doanh tốt.

Đến với phiên chợ này từ 17h đến 23h hằng đêm, quý khách không chỉ được thỏa sức mua sắm đầy đủ các mặt hàng từ đồ tiêu dùng, quà lưu niệm, trang sức, v.v… mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn của vùng miền Tây sông nước do chính đầu bếp của các nhà hàng – khách sạn nổi tiếng trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long chế biến trực tiếp tại phiên chợ. Đây là điểm nhấn đặc biệt chỉ có ở chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5.

Một góc khu vui chơi giải trí tại chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5

Để kích hoạt chợ đêm, Tập đoàn đã dành ra ngân sách hơn 2,5 tỷ đồng để hỗ trợ cho các tiểu thương buôn bán tại chợ đêm và tặng phiếu mua hàng để thu hút nhiều người đến mua sắm sử dụng dịch vụ tại chợ. Đặc biệt, với số lượng lớn khách thập phương mỗi năm về An Giang thì đây sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách để khám phá những nét văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

Trong giai đoạn “nước rút” trước khai trương, Tập đoàn đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tiểu thương và khách hàng đến với khu chợ ngày cũng như chợ đêm. Theo đó, Tập đoàn đã tiến hành chọn và bố trí theo phân khu ngành hàng một cách khoa học. Hỗ trợ kinh phí cho các Công ty du lịch, nhà hàng – khách sạn mở chuỗi quầy hàng ẩm thực quy tụ về khu chợ hoạt động.

Song song đó, Tập đoàn sẽ cùng với UBND phường Bình Khánh lập kế hoạch tổ chức hội chợ hoa xuân khu vực Bình Khánh – Bình Đức để tạo tiền đề cho việc ra đời phiên chợ tết với đầy đủ hàng hóa đa dạng, phong phú phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nhân dịp tết đến xuân về.

Với sự hỗ trợ của nhà đầu tư và các hình thức quảng bá đa dạng, mặc dù chưa chính thức khai trương nhưng khu chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5 đã thu hút nhiều tiểu thương vào buôn bán và người dân đến tham quan, mua sắm. Hiện nay, số lượng tiểu thương đăng ký buôn bán tại chợ đêm đã hơn 150 người, ngoài các tiểu thương trong chợ Bình Khánh 5, còn có nhiều tiểu thương ở các chợ khác cũng đăng ký bán. Nhiều người đã dọn hẳn hàng ra bán, trang hoàng nơi kinh doanh theo phong cách riêng tạo nên sự đa dạng, nhiều màu sắc trong khu chợ.

Trong không khí nhộn nhịp của những tháng cuối năm, khu chợ đêm Sao Mai Bình Khánh 5 sẽ là nơi hội tụ văn hóa ẩm thực đặc sắc - vui chơi giải trí lành mạnh – mua sắm hấp dẫn và làm nên khu phố thương mại sầm uất tại TP. Long Xuyên.

Khởi động chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5 Khởi động chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5
10 1769 56 reviews

Càng về cuối năm, mãi lực tại các trung tâm thương mại, chợ đầu mối, chợ bán lẻ, siêu thị càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu người dân, Tập đoàn Sao Mai chuẩn bị khởi động mô hình chợ đêm với đầy đủ các mặt hàng, không gian thưởng thức ẩm thực, vui chơi - giải trí hấp dẫn.

 

Du lịch

Top