Vui lòng chờ trong giây lát

Khách sạn băng nên đến vào mùa đông

(NDH) Phong cách nghỉ dưỡng độc đáo thu hút một lượng lớn du khách toàn cầu.

Trong vài năm qua, khách sạn băng được coi là nơi "phải đến" đối với những du khách thích phiêu lưu vào mùa đông. Từ nhà vòm địa lý ở Thụy Sĩ đến lều tuyết ở Thụy Điển, dưới đây là những địa điểm hàng đầu.

Khu nghỉ dưỡng Kakslauttanen Bắc cực

Mùa xuân ở Kakslauttanen. Ảnh: Instagram.

Du khách sẽ được ngắm Ánh sáng phương Bắc huyền thoại từ những lều kính ở khu nghỉ dưỡng Kakslauttanen Bắc cực ở Phần Lan. Nếu muốn tận hưởng cảm giác lạnh thấu xương, bạn có thể ở trong phòng tuyết âm 2 độ.

Whitepod

Trên những tầng mây. Ảnh: Instagram.

Nhà nghỉ gỗ cao cấp này kết hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng sang trọng với các phòng xông hơi khô riêng, iPad có sẵn dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix và tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Du khách thậm chí không cần bước ra ngoài để hòa mình với thiên nhiên vì Whitepod có hẳn cây bạch dương trong nhà, bao quanh giường.

Hôtel de Glace

Hôtel de Glace. Ảnh: Instagram.

Hôtel de Glace là một công trình băng rộng gần 3.000 m2 với 45 phòng nghỉ theo chủ đề, nhà nguyện, phòng xông hơi khô và spa ngoài trời. Tuy nhiên, du khách phải đặt phòng sớm vì khách sạn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn - xây vào tháng 12 và dỡ vào tháng 4.

Icehotel

Phòng Nghệ thuật ở Icehotel. Ảnh: Instagram.

Icehotel của Thụy Điển, cách Vòng Bắc cực chưa tới 242 km, có cả phòng lạnh và phòng ấm. Du khách có thể ngủ trên đệm sưởi hoặc giường phủ da tuần lộc. Khách sạn được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật băng trên tường và khách được uống nước ép nam việt quất nóng miễn phí.

Khách sạn băng nên đến vào mùa đông Khách sạn băng nên đến vào mùa đông
10 2189 56 reviews

(NDH) Phong cách nghỉ dưỡng độc đáo thu hút một lượng lớn du khách toàn cầu.

 

Du lịch

Đọc nhiều nhất
Bình luận mới
Top