Vui lòng chờ trong giây lát

Jaguar XE: Đối thủ mới của BMW 3 Series

Vừa được ra mắt tại London, XE được coi như là dòng xe chiến lược của Jaguar trong thời gian tới, nhằm cạnh tranh trong phân khúc xe sang trọng cỡ nhỏ.

XE được thiết kế mang đậm phong cách đặc trưng mới của Jaguar, với kiểu dáng khá tương đồng với mẫu XF lớn hơn. So với các đối thủ cùng phân khúc, XE có vẻ ngoài thể thao hơn, nhưng vẫn tinh tế và không quá phá cách.

Cabin của xe có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng theo Jaguar, khách hàng có thể lựa chọn một loạt loại da và vải bọc khác nhau, cũng như ốp vân gỗ, kim loại hoặc nhựa sơn đen bóng. Xe cũng được tích hợp các công nghệ hiện đại như kết nối Bluetooth/USB/WIfi, kết nối điện thoại iPhone/Android để truy cập các ứng dụng và hệ thống thông tin giải trí InControl với màn hình 8 inch.

XE sẽ được trang bị một loạt các động cơ 4 xi-lanh 2.0 Ingenium chạy xăng và diesel thế hệ mới, tuy nhiên chi tiết về những động cơ này được Jaguar "để dành" để công bố tại triển lãm Paris sắp tới. Phiên bản cao cấp nhất XE S có động cơ V6 siêu nạp 3.0l, cho công suất 338 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp. Chassis của xe được cấu thành từ 75% nhôm nhằm giảm trọng lượng.

Tại Anh, Jaguar XE sẽ được bắt đầu bán từ tháng 5/2015 với giá khởi điểm dự đoán khoảng 27.000 Bảng (43.000 USD).

Jaguar XE: Đối thủ mới của BMW 3 Series Jaguar XE: Đối thủ mới của BMW 3 Series
10 202 56 reviews

Vừa được ra mắt tại London, XE được coi như là dòng xe chiến lược của Jaguar trong thời gian tới, nhằm cạnh tranh trong phân khúc xe sang trọng cỡ nhỏ.

 

Mới

Top