Vui lòng chờ trong giây lát

Jaguar F-Type Project 7 chính thức trình làng

Hãng Jaguar vừa chính thức công bố những thông tin và hình ảnh về bản F-Type Project 7 hứa hẹn gây nhiều bất ngờ thú vị.

Được thiết lập để ra mắt tại lễ hội Goodwood tháng 6-2013, mô hình đặc biệt này được Jaguar "quảng cáo" là chiếc xe thương mại nhanh nhất và mạnh nhất từ trước tới nay mà hãng từng sản xuất.

Jaguar F-Type Project 7 gây sự chú ý bởi toàn bộ phần mui gấp mềm của xe đã bị loại bỏ, thay vào đó là kính chắn gió tái thiết kế, khung chống lật sau ghế lái và màu sơn xanh độc đáo.

Một vài điểm khác biệt khác của Jaguar F-Type Project 7 nằm ở hệ thống khuếch tán bằng sợi carbon cỡ lớn hơn, cản trước và hốc hút gió mở rộng, bộ la-zăng 20 inch hoàn toàn mới và cánh gió cố định phía sau. Ngoài ra, còn có những điểm nhấn bằng sợi carbon như gương chiếu hậu và các khe thoát khí.

Theo trang Auto Express thì Jaguar F-Type Project 7 sử dụng động cơ 5.0L V8 cho công suất 567 mã lực mà phát triển (422 kW), kết hợp với hộp số tự động 8 cấp cho phép xe tăng tốc từ 0-100km trong thời gian 3,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa gần 300km/h.

Jaguar dự kiến sẽ xuất xưởng khoảng 250 chiếc F-Type Project 7 và thời gian xe có mặt trên thị trường vào giữa năm 2015.

/

/
/
/
/

Jaguar F-Type Project 7 chính thức trình làng Jaguar F-Type Project 7 chính thức trình làng
10 3782 56 reviews

Hãng Jaguar vừa chính thức công bố những thông tin và hình ảnh về bản F-Type Project 7 hứa hẹn gây nhiều bất ngờ thú vị.

 

Mới

Top