Vui lòng chờ trong giây lát

Iceland được chọn là điểm đến của năm 2018

(NDH) Hòn đảo Bắc Âu xếp trên 2 quốc gia châu Á, Singapore và Nhật Bản.

Lựa chọn của độc giả tờ báo du lịch Travel and Leisure cho “Điểm đến của năm” là Iceland, với hơn 14,5% phiếu bầu trong cuộc khảo sát trực tuyến. Singapore đứng thứ 2 với 10%, một phần nhờ ảnh hưởng của bộ phim nổi tiếng “Crazy Rich Asians”. Nhật Bản đứng thứ 3 theo bình chọn của độc giả nhưng là “Điểm đến của năm” của ban biên tập.

Hòn đảo Bắc Âu rộng gần 104.000 km2 là một lựa chọn hiển nhiên. Iceland có nhiều khách du lịch hơn công dân, mang lại sự phát triển chưa từng có trong ngành du lịch.

Ảnh: Getty Images.

Khách sạn mới mở cửa liên tục. Nổi bật là Retreat ở Blue Lagoon, khách sạn hạng sang đầu tiên trên spa địa nhiệt nổi tiếng, với các phòng nhìn ra quang cảnh rêu, độc đáo của địa hình núi lửa xung quanh. Các bổ sung mới khác bao gồm bộ đôi ION, Trang trại Deplar ở phía bắc từ thương hiệu phiêu lưu cao cấp Eleven Experience. Các bán đảo xa đón nhiều dịch vụ hơn, như Arnarstapi Hotel và khách sạn Bubble ngoạn mục. Mở cửa trong tương lai là một khách sạn EDITION ở Reykjavik.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến mọi người trở lại là vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đối của Iceland. Du khách có thể ghé thăm tảng băng ngầm Vatna, lặn ống thở trong Silfra Fissure, vết rạn ấn tượng giữa 2 mảng kiến tạo, hoặc ngâm mình tại một trong những bãi biển cát đen nổi tiếng của nước này.

Du lịch ăn theo bộ phim truyền hình Mỹ “Game of Thrones” cũng là một điểm thu hút lớn, bên cạnh du lịch spa và chăm sóc sức khỏe, thậm chí cả spa bia. Cuối cùng, chắc không nơi nào tốt hơn để xem cực quang ngoạn mục.

Iceland được chọn là điểm đến của năm 2018 Iceland được chọn là điểm đến của năm 2018
10 1723 56 reviews

(NDH) Hòn đảo Bắc Âu xếp trên 2 quốc gia châu Á, Singapore và Nhật Bản.

 

Du lịch

Top