Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Hướng dẫn xét tốt nghiệp THCS

(NDH) Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có công văn hướng dẫn các phòng giáo dục và đào tạo , các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường trung học cơ sở, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác xét công nhận tốt nghiệp THCS năm học 2012-2013.

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu tất cả các trung tâm GDTX, các trường THCS, sau đây gọi chung là cơ sở giáo dục (CSGD) đều phải hoàn thành nhiệm vụ dạy học theo đúng kế hoạch và biên chế năm học do Bộ GD&ĐT qui định; Hoàn thành đúng thời gian và đảm bảo chính xác việc đánh giá, xếp loại học sinh; ghi đầy đủ kết quả rèn luyện và học tập của học sinh vào sổ gọi tên và ghi điểm, học bạ.

Đồng thời Sở yêu cầu các CSGD tổ chức tốt công tác kiểm tra học kỳ hai để hoàn thành việc đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh lớp 9 vào ngày 11/5/2013.

Hướng dẫn cũng nêu rõ, mỗi CSGD thành lập một Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp do phòng GD&ĐT trình Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã ra quyết định thành lập; thành phần của Hội đồng gồm: Chủ tịch là cấp trưởng hoặc cấp phó của CSGD, Phó chủ tịch là cấp phó của CSGD, Thư ký là thư ký Hội đồng trường hoặc tổ trưởng chuyên môn, uỷ viên gồm tất cả các tổ trưởng chuyên môn, Trưởng Ban thanh tra nhân dân, Tổng phụ trách và tất cả các giáo viên chủ nhiệm lớp 9. Số Phó chủ tịch Hội đồng là 1 hoặc 2 người, trường hợp đặc biệt trường có quy mô quá nhỏ có thể không có Phó chủ tịch.

Thời gian xét công nhận tốt nghiệp: Các trường THCS: từ ngày 15/5/2013 đến ngày 17/5/2013; Các trung tâm GDTX: Đợt 1 diễn ra từ ngày 15/5/2013 đến ngày 17/5/2013. Đợt 2: từ ngày 13/12/2013 đến ngày 14/12/2013.

Các phòng GD&ĐT: Hoàn thành công việc duyệt Danh sách công nhận tốt nghiệp THCS của các CSGD để các CSGD phải cấp xong Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho người học trước 05/6/2013, phục vụ việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Hướng dẫn xét tốt nghiệp THCS Hướng dẫn xét tốt nghiệp THCS
10 2894 56 reviews

(NDH) Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có công văn hướng dẫn các phòng giáo dục và đào tạo , các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường trung học cơ sở, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác xét công nhận tốt nghiệp THCS năm học 2012-2013.

Chia sẻ bài viết này

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Tin ảnh

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.