Vui lòng chờ trong giây lát

Hộp bảo quản đồng hồ và trang sức quý

(NDH) Bạn không thể cùng lúc đeo tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền hay những món trang sức cao cấp mà mình có. Vậy hãy lựa chọn cách bảo quản chúng cẩn thận nhất, cả trong nhà hay khi đi xa.
Tin đọc nhiều

Không phải ai cũng có sẵn những chiếc két sắt cất đồng hồ và trang sức nặng nề của Döttling. Bạn vẫn còn có những lựa chọn cao cấp khác để cất những món đồ quý giá.

Bọc đồng hồ, trang sức của Travelteq được sản xuất thủ công tại Ý bằng chất liệu da thuộc cao cấp Florentine Vacchetta. Sản phẩm có kích thước 19 x 35cm, có thể dùng để bọc 5 chiếc đồng hồ đeo tay hoặc các món đồ trang sức. Rất thuận tiện khi bạn cần đi du lịch mà không muốn rời xa bộ sưu tập đồng hồ nhỏ của mình. Giá bán: gần 4,3 triệu đồng. Đặt mua tại Traveltag.

Đây là một sản phẩm của Volta. Chiếc hộp bằng gỗ mun, trên có mặt kính, thích hợp với những chủ nhân hay muốn khoe bộ sưu tập đồng hồ của mình mà không cần mở khóa. Hộp đựng được 8 chiếc đồng hồ đeo tay. Sản phẩm được bán giá hơn 4,8 triệu đồng tại đây.

Hộp đựng đồng hồ và trang sức của thương hiệu đồ da CD Paragon. Sản phẩm được thiết kế bởi Caodong design và được sản xuất thủ công bằng chất liệu da cao cấp của Ý. Mỗi chiếc hộp đều được bố trí các ngăn hợp lý để bảo quản tốt nhất các món đồ cần nâng niu. Với kích thước vừa phải, chủ nhân có thể dễ dàng mang theo mình trong các chuyến công tác. Hộp lớn có giá hơn 5 triệu đồng, hộp loại nhỏ có giá hơn 3 triệu đồng. Tham khảo các cửa hiệu có bản sản phẩm tại đây.

Image

Hộp đựng đồng hồ Guardian của Döttling từng được NDH giới thiệu đầu năm ngoái. Nó có thể giúp bạn mang theo 6 chiếc đồng hồ và trang sức trong các chuyến đi. Hộp hình trụ, có 2 lớp bảo vệ chịu lực cao và được bọc da sang trọng. Nó còn được trang bị khóa số và hệ thống định vị toàn cầu. Giá bán hiện tại vào khoảng hơn 415 triệu đồng.

Hộp bảo quản đồng hồ và trang sức quý Hộp bảo quản đồng hồ và trang sức quý
10 1863 56 reviews

(NDH) Bạn không thể cùng lúc đeo tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền hay những món trang sức cao cấp mà mình có. Vậy hãy lựa chọn cách bảo quản chúng cẩn thận nhất, cả trong nhà hay khi đi xa.

 

Phụ kiện

Bình luận mới
Top