Vui lòng chờ trong giây lát

Honda Việt Nam trình làng Accord 2015 giá 1,47 tỷ đồng

(NDH) Ngày 3/8, Honda đã chính thức giới thiệu Accord 2015 tại Việt Nam với 6 màu cho khách hàng lựa chọn và giá bán không đổi so với phiên bản năm 2014.

So với Accord thế hệ thứ 9 được ra mắt vào năm 2014, phiên bản 2015 được bố sung thêm một số tiện ích mới.

Cụ thể, chế độ thoại rảnh tay HFT được tích hợp thêm trên vô lăng, giúp khách hàng nhận và ngắt cuộc gọi mà không cần nhấc máy. Chế độ thực hiện cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh Voice Tag giúp khách hàng thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói nhanh và tiện dụng.

Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise control) lần đầu tiên được trang bị trên dòng Accord giúp người điều khiển xe thoải mái và tập trung nhiều hơn vào việc xử lý các tình huống diễn ra trên đường, nhờ vào khả năng điều khiển xe theo tốc độ đã được cài đặt mà không cần đạp chân ga.

Ngoài những tiện ích mới, Accord 2015 vẫn thừa hưởng những tính năng thông minh đột phá của Accord thế hệ 9, đó là: Hệ thống hiển thị đa thông tin thông minh (i-MID) và hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist - bao gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu Econ Mode và chức năng hướng dẫn lái tiết kiệm bằng hiển thị màu sắc Eco coaching; Màn hình cảm ứng điều chỉnh âm thanh và chế độ nghe nhạc; Chìa khóa thông minh và Chế độ khởi động bằng nút bấm thông minh; Hệ thống chủ động kiểm soát tiếng ồn (ANC) và hệ thống chủ động kiểm soát âm thanh (ASC) mang lại cabin yên tĩnh hoàn hảo.

Với trái tim là động cơ Earth Dreams, Accord 2015 tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong khi vẫn duy trì khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Ứng dụng công nghệ Earth Dreams, động cơ 2.4L i-VTEC của Accord áp dụng cấu trúc mới với trọng lượng giảm 4,5%.

Accord 2015 sẽ chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 3/8/2015 với giá 1,47 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Xe có 6 màu để lựa chọn bao gồm: Đỏ lịch lãm, Xanh đá cá tính, Đen ánh độc tôn, Xám phong cách, Ghi bạc thời trang và Trắng ngọc quý phái.

Giống như các mẫu xe khác, Accord 2015 sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

Honda Việt Nam trình làng Accord 2015 giá 1,47 tỷ đồng Honda Việt Nam trình làng Accord 2015 giá 1,47 tỷ đồng
10 3926 56 reviews

(NDH) Ngày 3/8, Honda đã chính thức giới thiệu Accord 2015 tại Việt Nam với 6 màu cho khách hàng lựa chọn và giá bán không đổi so với phiên bản năm 2014.

 

Góc nhìn thị trường

Bình luận mới
Top