Vui lòng chờ trong giây lát

Honda SH mới giá bao nhiêu tiền?

(NDH) Honda Việt Nam vừa chính thức trình làng mẫu SH 125/150i phiên bản mới với giá bán cao hơn phiên bản cũ 1 triệu đồng.

Điểm đặc biệt nhất ở phiên bản mới là mẫu xe tay ga cao cấp của Honda được trang bị thêm công nghệ khởi động không dùng chìa truyền thống mang tên Smart Key. Đây cũng là mẫu xe máy đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ này.

Khác với hệ thống khóa thông thường, hệ thống khoá Honda Smart Key không sử dụng chìa khóa truyền thống. Hệ thống điện của xe được mở/ khóa xe từ xa thông qua đường truyền sóng từ thiết bị điều khiển FOB thông minh. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép được ngăn chặn tối đa, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.

Ba tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng khóa/mở xe từ xa, xác định vị trí xe thông minh và báo động chống trộm mang lại sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm giống như sử dụng cho ô tô.

Về thiết kế, SH 125/150i vẫn duy trì phong cách châu Âu sang trọng với phần đầu xe có thiết kế tinh xảo, đuôi xe ấn tượng, thân xe mang phong cách lịch lãm thời trang.

Ngoài ra, xe được bổ sung thêm 2 màu mới là xanh lục – Đen và xanh lam – Đen.

Sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại các đại lý của Honda từ ngày 15/9 với giá bán lẻ đề xuất là 67 triệu đồng cho bản động cơ 125cc và 81 triệu đồng cho bản động cơ 150cc, cao hơn 1 triệu đồng so với bản cũ (giá đã bao gồm VAT).

SH màu xanh lục-đen

SH màu xanh lam-đen

Xem thêm:5 xe ô tô bán chạy nhất tháng 8

Honda SH mới giá bao nhiêu tiền? Honda SH mới giá bao nhiêu tiền?
10 821 56 reviews

(NDH) Honda Việt Nam vừa chính thức trình làng mẫu SH 125/150i phiên bản mới với giá bán cao hơn phiên bản cũ 1 triệu đồng.

1
 

Góc nhìn thị trường

Bình luận mới
Top