Vui lòng chờ trong giây lát

HLV Park Hang Seo làm 'Đại sứ hình ảnh' và xây 'làng Việt Nam' ở quê nhà Sancheong

Trong những ngày đầu năm mới 2019, HLV Park Hang Seo đã nhận được nhận một món quà tết hết sức đặc biệt ở quê nhà của ông tại quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc).

Sau những thành công rực rỡ cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2018 và chiến tích vào đến tứ kết Asian Cup 2019, HLVPark Hang Seo đang rất nổi tiếng ở Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Rất nhiều tờ báo châu Á đã nhận định nhà cầm quân 60 tuổi này sẽ trở thành "cầu nối" quan trọng trong mối quan hệ Việt - Hàn.

HLV Park Hang Seo được tôn vinh làm "Đại sứ hình ảnh" ở quê nhà - Ảnh: Văn phòng quận Sancheong.

Mới đây theo thông tin từ tờKorea Bizwire ngày 7-2,HLV Park Hang-seo đã được vinh dự chọn làm"Đại sứ hình ảnh" choquận Sancheong, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc). Đây là quê nhà của ông Park Hang Seo và với cương vị mới này, ông được giao nhiệm vụ quảng bá du lịch, tuyên truyền văn hóa, lịch sử và thương mại cho địa phương.

Trong buổi lễbổ nhiệm ông Park Hang Seo làm "Đại sứ hình ảnh", lãnh đạoSancheong cho biết: "Với quyết định bổ nhiệm này, chúng tôi hi vọng sẽ đẩy mạnh quá trình hợp tác, trao đổi văn háo kinh tế giữa Hàn Quốc với Việt Nam thông qua sự ảnh hưởng củaHLV Park Hang Seo".

Cũng theo tiết lộ của báo chí Hàn Quốc, quậnSancheong cũng đang bắt đầu kế hoạch lập một ngôi lànglàng văn hóa Việt Nam tại quê hương ông Park. Trong ngôi làng này, những đồ lưu niệm sẽ được sản xuất và bày bán để thu hút du khách Việt Nam.

HLV Park Hang Seo làm 'Đại sứ hình ảnh' và xây 'làng Việt Nam' ở quê nhà Sancheong HLV Park Hang Seo làm 'Đại sứ hình ảnh' và xây 'làng Việt Nam' ở quê nhà Sancheong
10 1831 56 reviews

Trong những ngày đầu năm mới 2019, HLV Park Hang Seo đã nhận được nhận một món quà tết hết sức đặc biệt ở quê nhà của ông tại quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc).

 

Lối sống

Top