Vui lòng chờ trong giây lát

Hãng thời trang Việt lên báo Anh

(NDH) Tạp chí điện tử về thời trang nổi tiếng Who What Wear của Anh vừa đăng bài giới thiệu về một cửa hàng thiết kế ở Việt Nam - Subtle Simple.

Bài viết có tên "Cửa hàng Việt Nam online này có thể thỏa mãn cơn khát Zara của bạn". Subtle Simple được tác giả nhận xét là "một nhãn hiệu thời trang tối giản không ai biết nhưng cực kỳ phong cách".

Blogger thời trang Quỳnh Nguyễn mặc đồ Subtle Simple. (Nguồn: Instagram)

Nguyên văn bài viết:

Nhờ hàng giờ lướt Instagram, chúng ta có thể tìm ra nhiều thương hiệu mới. Những quý cô được chúng tôi theo dõi thực sự tài năng trong việc khám phá ra những cửa hàng phong cách với giá phải chăng trên toàn cầu, giúp mọi người xây dựng những tủ quần áo độc đáo. Đôi lúc mua một món đồ trên mạng có vẻ rủi ro nhưng cũng đáng để thử.

Một ví dụ điển hình: biên tập viên thời trang Brittany Bathgate tìm ra Subtle Simple. Những người theo dõi rất muốn biết nơi cô mua chiếc váy trắng tay phồng và được bật mí về một nhãn hiệu thời trang tối giản không ai biết nhưng cực kỳ phong cách ở Việt Nam. Tuy đây không phải là nơi bạn thường tìm mua quần áo, câu chuyện của Bathgate cho thấy sự thần kỳ của Instagram.

Với phong cách trung tính, cổ điển và sang trọng, cửa hàng này bắt kịp xu hướng tương tự những thương hiệu quốc tế như Zara, COS và & Other Stories. Thậm chí, Subtle Simple còn mang bóng dáng của thương hiệu cao cấp Céline. Vì vậy nếu bạn luôn mơ ước trở thành người phụ nữ đó nhưng không đủ khả năng, thương hiệu này có thể là một lựa chọn mới.

Brittany Bathgate (trái) và blogger thời trang Luci Tisima mặc đồ Subtle Simple. (Nguồn: Instagram)

Hãng thời trang Việt lên báo Anh Hãng thời trang Việt lên báo Anh
10 3809 56 reviews

(NDH) Tạp chí điện tử về thời trang nổi tiếng Who What Wear của Anh vừa đăng bài giới thiệu về một cửa hàng thiết kế ở Việt Nam - Subtle Simple.

 

Thời trang

Top