Dòng sự kiện : Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   Kết quả kinh doanh quý III và 9 tháng đầu năm 2014   Họp quốc hội kỳ 8 khóa XIII
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Hà Nội dự kiến cứng hoá 5,5km mặt đê hữu sông Nhuệ

(NDH) UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4642/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh một số nội dung Dự án “Cải tạo, nâng cấp bờ hữu sông Nhuệ kết hợp giao thông huyện Thanh Oai”.

Theo quyết định, thành phố chấp thuận cho cứng hoá 5.499 mét mặt đê hữu sông Nhuệ thuộc địa bàn huyện Thanh Oai, điểm đầu tuyến từ thôn Quảng Minh, xã Mỹ Hưng, điểm cuối thuộc xã Liên Châu với bề rộng mặt đường 4,5 mét kết cấu bằng bê tông xi măng.

Theo dự kiến, lề hai bên tuyến đường này rộng 0,5 mét, có các cọc tiêu biển báo phục vụ an toàn giao thông; thân đê không lát mái, chỉ kè hộ chân, dài khoảng 200m tại địa bàn xã Liên Châu. Thời gian thực hiện các nội dung công việc trên trong vòng 5 năm (2013-2017).

Chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn có liên quan đến dự án phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và UBND thành phố về tính chuẩn xác và hợp pháp của các thông tin, số liệu, tài liệu trình đề nghị điều chỉnh dự án.

Đồng thời, thành phố rà soát lại phương án thiết kế đã duyệt làm cơ sở nghiên cứu, tính toán, lựa chọn lập, thẩm định, phê duyệt điều chỉnh thiết kế bảo vệ tài chính bảo đảm đúng quy định, phù hợp với quy hoạch, khớp nối đồng bộ với các hệ thống hạ tầng trong khu vực.

Hà Nội dự kiến cứng hoá 5,5km mặt đê hữu sông Nhuệ Hà Nội dự kiến cứng hoá 5,5km mặt đê hữu sông Nhuệ
10 2808 56 reviews

(NDH) UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4642/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh một số nội dung Dự án “Cải tạo, nâng cấp bờ hữu sông Nhuệ kết hợp giao thông huyện Thanh Oai”.

Chia sẻ bài viết này

 • Đọc nhiều nhất
 • Bình chọn
 • Bình luận

Thông tin thị trường

Tất cả
 • GD nhiều nhất
 • Tăng mạnh
 • Giảm mạnh

Nhận định chuyên gia

Tin ảnh

 • Apple xây 'phi thuyền không gian' trên mặt đất
  Apple xây 'phi thuyền không gian' trên mặt đất

  (NDH) Apple đang xây tòa nhà văn phòng Apple Campus 2 có hình dáng phi thuyền không gian tại bang California, Mỹ.

 • 7 ngôi nhà triệu USD được rao bán
  7 ngôi nhà triệu USD được rao bán

  (NDH) Nhiều ngôi nhà với thiết kế độc đáo, tiện nghi sang trọng được rao bán với giá hàng triệu USD. Hãy cùng NDH điểm qua một vài ngôi nhà "mơ ước" này.

 • Cập nhật hình ảnh mới nhất 3 khu biệt thự 'tai tiếng' tại Hà Nội
  Cập nhật hình ảnh mới nhất 3 khu biệt thự 'tai tiếng' tại Hà Nội

  (NDH) Dù giá bán các căn biệt thự, nhà liền kề ở các khu đô thị vùng ven Hà Nội thời điểm này giảm 40-50% so với 2-3 năm trước. Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV NDH, cho đến hết quý 1/2014, hàng nghìn căn biệt thự vẫn không có người ở.

 • Ngắm 10 chung cư cao nhất thế giới
  Ngắm 10 chung cư cao nhất thế giới

  (NDH) 10 tòa chung cư cao nhất thế giới có chiều cao tối thiểu là 348m. Các tòa nhà này chủ yếu được xây dựng tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

 • 10 cao ốc của tương lai
  10 cao ốc của tương lai

  (NDH) Cuộc thi thiết kế lần thứ 9 của Tạp chí kiến trúc eVolo đã chọn ra được 23 dự án thiết kế cao ốc xuất sắc nhất được chọn ra từ hơn 500 bài dự thi từ 43 quốc gia. NDH điểm lại top 10 thiết kế đứng vị trí hàng đầu trong nhóm được chọn.