Vui lòng chờ trong giây lát

Gucci Guilty - Nước hoa mang tinh thần rock

(NDH) Để thể hiện tình yêu với thế giới nhạc rock, thương hiệu thời trang Ý đã cho ra mắt BST nước hoa bản giới hạn thuộc dòng Gucci Guilty nổi tiếng.
Tin đọc nhiều

Mùi hương mới lần này là một món quà dành tặng cho những người luôn tìm kiếm những cảm giác mới lạ, những người tiên phong, đi theo tinh thần tự tin của dòng nhạc "rock and roll". Nước hoa Gucci Guilty bản giới hạn sẽ xuất hiện với một diện mạo khác và nổi bật, với hơn 400 họa tiết đinh tán nổi trên mỗi chai.

Gucci Guilty Limited Edition Pour Femme cho nữ đầy quyến rũ có vỏ vàng. Nó mang mùi hương ấm áp và hấp dẫn từ các loại hoa trái ở phương Đông (quýt, tiêu hồng, geranium, đào, tử đinh hương, hoắc hương và hổ phách). Còn với Gucci Guilty Limited Edition Pour Homme cho nam, vỏ lọ bằng bằng bạc cùng hương thơm lãng mạn, đầy khiêu khích và quyến rũ sẽ là những ấn tượng đầu tiên. Nó được chiết xuất từ oải hương, chanh, hoa cam, tuyết tùng và hoắc hương.

"Tôi luôn dành tình yêu của mình cho nhạc rock và nó là nguồn cảm hứng cho tôi. Tôi thích nghĩ về Gucci Guilty Stud giống như những quan điểm của mình được đóng chai" - Frida Giannini, giám đốc sáng tạo của Gucci chia sẻ.

Những vỏ chai nước hoa này có thiết kế sang trọng và loại Gucci Guilty Studs Pour Femme sẽ bán trong chai 50ml còn Gucci Guilty Studs Pour Homme là 90ml. Siêu thị cao cấp Takashimaya, Singapore sẽ là nơi đầu tiên tại châu Á Thái Bình Dương giới thiệu chúng. Xem thêm thông tin về các sản phẩm khác của hãng tại đây.
Gucci Guilty - Nước hoa mang tinh thần rock Gucci Guilty - Nước hoa mang tinh thần rock
10 2655 56 reviews

(NDH) Để thể hiện tình yêu với thế giới nhạc rock, thương hiệu thời trang Ý đã cho ra mắt BST nước hoa bản giới hạn thuộc dòng Gucci Guilty nổi tiếng.

 

Làm đẹp

Top