Vui lòng chờ trong giây lát

Galaxy S9+ ở Việt Nam có thêm màu vàng và đỏ

Trong khi bản màu vàng sẽ lên kệ chính hãng cuối tháng 6 thì ở thị trường xách tay, Galaxy S9+ màu đỏ đã được bán ra.

Sau đen Midnight Black, Tím Lilac Purple và xanh Coral Blue, tới lượt phiên bản màu vàng Sunrise Gold của Galaxy S9 được Samsung bán ra trên kệ hàng chính hãng. Tuy nhiên, màu sắc mới này chỉ xuất hiện trên phiên bản S9+ chính hãng chứ không có mặt trên mẫu Galaxy S9.

So với tông màu vàng từng có trên các mẫu Galaxy trước đó, màu vàng có tên Hoàng Kim trên Galaxy S9+ trông đậm hơn. Khung kim loại cũng được làm đồng màu với mặt kính ở lưng và phía trước. Còn về thiết kế tổng thể, Galaxy S9+ Sunries Gold không có thay đổi nào so với ba màu trước đó.

Galaxy S9+ Sunrise Gold.

Về thông số kỹ thuật, S9+ màu vàng cũng chỉ có mặt trên phiên bản dung lượng 128GB và không xuất hiện trên model dung lượng 64GB. Có giá niêm yết 24,49 triệu đồng nhưng trong thời gian đặt hàng ban đầu, giá của S9+ màu vàng 128GB được Samsung giảm xuống bằng với phiên bản 64GB thông thường. Máy sẽ lên kệ từ 22/6.

Cùng với sự xuất hiện của phiên bản màu vàng trên kệ hàng chính hãng, Galaxy S9+ ở Việt Nam còn có thêm màu đỏ Burgundy Red. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có mặt trên thị trường xách tay do được phân phối dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Giá bán được một số cửa hàng ở TP HCM đưa ra lên tới 20 triệu đồng.

Sau khi ra mắt cuối tháng 2 tại MWC 2018, Galaxy S9+ giờ vẫn là smartphone cao cấp nhất Samsung trên thị trường hiện nay. Hiệu năng cao cùng với camera kép, thiết kế màn hình vô cực 6,2 inch là những điểm đáng chú ý trên mẫu Android này.

Galaxy S9+ ở Việt Nam có thêm màu vàng và đỏ Galaxy S9+ ở Việt Nam có thêm màu vàng và đỏ
10 2812 56 reviews

Trong khi bản màu vàng sẽ lên kệ chính hãng cuối tháng 6 thì ở thị trường xách tay, Galaxy S9+ màu đỏ đã được bán ra.

 

Mới

Top