Vui lòng chờ trong giây lát

Ferrari California T ra mắt tại Singapore

(NDH) Hãng xe Ferrari vừa cho ra mắt chiếc California T mới tại Sentosa Cove, Singapore với màu xanh đậm cực sang trọng.

Buổi giới thiệu diễn ra trong khung cảnh được dàn dựng như mặt trời lặn trên bãi biển với bản nhạc California Dreaming như một lời chào đón, các vị khách bước trên thảm đỏ để vào với thế giới của Ferrari.

Ferrari California T mới là hình ảnh thu nhỏ của sự thanh lịch, tính thể thao, tính linh hoạt và độc đáo, giúp phân biệt chiếc xe với tất cả các mẫu California của hãng kể từ những năm 1950.

Các kỹ sư của Ferrari đã thành công trong việc tạo công suất 560hp và mô-men xoắn 556 lb-ft từ động cơ 8 xi-lanh, nhờ một loạt các thay đổi bao gồm cả việc thay đổi dung tích và lắp turbo.

California T đạt 100km/h từ điểm dừng trong 3,6 giây, nhanh hơn 0,2 giây so với khi trang bị động cơ V8 4,3 lít cũ. Hiện chưa có thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu của California T nhưng hy vọng có thể giảm đến 20% so với phiên bản cũ.

Ferrari California T ra mắt tại Singapore Ferrari California T ra mắt tại Singapore
10 1510 56 reviews

(NDH) Hãng xe Ferrari vừa cho ra mắt chiếc California T mới tại Sentosa Cove, Singapore với màu xanh đậm cực sang trọng.

 

Mới

Top