Vui lòng chờ trong giây lát

Facebook bắt đầu hiển thị nội dung từ 'người lạ'

Facebook đang triển khai tính năng mới, không chỉ hiển thị nội dung có tương tác từ những người mà các thành viên đã đồng ý kết bạn như hiện nay.

Trang TechCrunch phát hiện mạng xã hội lớn nhất thế giới đang âm thầm thử nghiệm một tính năng có tên "Latest Conversations" (những hội thoại mới nhất). Khi bạn tra cứu một nội dung nào đó, Facebook sẽ hiển thị các post mà người dùng khắp thế giới đã nói về chủ đề đó ở chế độ công khai, dù những người này không hề là "bạn bè" với bạn.

Latest Conversations được đặt dưới mục Photos và News trên trang tìm kiếm, mang đến cho người xem cái nhìn tổng thể về mỗi chủ đề, như hiện có bao nhiêu người đang bàn về nó, con số này tăng hay giảm theo giờ như thế nào, thái độ của mọi người ra sao...

facebook-bat-dau-hien-thi-noi-dung-tu-nguoi-la
facebook-bat-dau-hien-thi-noi-dung-tu-nguoi-la-1

Người dùng có thể dễ dàngbiếtcó bao nhiêu người đang bàn về một chủ đề và so sánh với những thời điểm trước đó hoặc trong tương lai.

Facebook đang có 1,9 tỷ người dùng, nhờ đó bạn chỉ cần ngồi trước màn hình là đã có thể theo dõi được những xu hướng, những thông tin đang gây sốt và thoái trào diễn ra ra sao.

Phát ngôn viên của Facebook khẳng định tính năng này đang được thử nghiệm trên mạng xã hội để lấy phản hồi của người dùng trước khi triển khai rộng rãi.

Facebook bắt đầu hiển thị nội dung từ 'người lạ' Facebook bắt đầu hiển thị nội dung từ 'người lạ'
10 2289 56 reviews

Facebook đang triển khai tính năng mới, không chỉ hiển thị nội dung có tương tác từ những người mà các thành viên đã đồng ý kết bạn như hiện nay.

 

Công nghệ

Top