Dòng sự kiện : KQKD 9 tháng 2015   Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015   Mùa đại hội cổ đông 2015   Kế hoạch kinh doanh 2015
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Đồng Nai: Triển khai thu phí bảo trì đường bộ đối với xe gắn máy

Ngày 20/2, UBND tỉnh Đồng Nai đã họp và thống nhất về mức thu phí bảo trì đường bộ đối với xe gắn máy và xe 3, 4 bánh đăng ký trên địa bàn tỉnh.

Theo đó mức thu phí đối với xe gắn máy có dung tích xi lanh dươi 100 cm3 là 80.000đ/xe/năm; xe có dung tích trên 100 cm3 và xe 3 bánh chở hàng đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép lưu hành mức phí là 120.000đ/xe/năm.

Đối với xe chở hàng 4 bánh có gắn động cơ 1 xy lanh có mức thu phí là 2,16 triệu đồng/xe/năm. Đối tượng được miễn loại phí này là xe mô tô công vụ của lực lượng công an, quốc phòng và hộ nghèo theo chuẩn của địa phương. Việc tổ chức thu phí đường bộ đối với các loại xe trên sẽ do UBND xã, phường, thị trấn chịu trách nhiệm. Một phần của tổng số thu trên sẽ được trích ra chi cho hoạt động tổ chức thu phí, còn lại được đầu tư cho hạ tầng giao thông của địa phương.

Đồng Nai: Triển khai thu phí bảo trì đường bộ đối với xe gắn máy Đồng Nai: Triển khai thu phí bảo trì đường bộ đối với xe gắn máy
10 3111 56 reviews

Ngày 20/2, UBND tỉnh Đồng Nai đã họp và thống nhất về mức thu phí bảo trì đường bộ đối với xe gắn máy và xe 3, 4 bánh đăng ký trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ bài viết này

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.

chat with random people and chat with strangers in Hope Speak