Vui lòng chờ trong giây lát

Đồng hồ thông minh tốt nhất 2018

(NDH) Samsung và Apple đứng đầu bảng xếp hạng.

Đồng hồ thông minh là phụ kiện mới nhất trong kỷ nguyên số. Ngoài cho biết thời gian, món đồ này có thể đưa thông báo quan trọng thẳng đến cổ tay người dùng và cung cấp nhiều ứng dụng độc đáo.

Một số tính năng nổi bật là tìm kiếm trên Internet bằng giọng nói, theo dõi quá trình tập luyện bằng GPS và thậm chí cho phép thanh toán tại cửa hàng.

Dưới đây là danh sách những lựa chọn tốt nhất theo tạp chí công nghệ Tech Radar.

1. Samsung Galaxy Watch

(Nguồn: Samsung)

Đây là sản phẩm mới nhất sau dòng Gear S3 và Gear Sport vào năm 2017. Thay vì chọn tên Gear S4 như dự kiến, hãng gọi chiếc đồng hồ là Galaxy Watch.

Thiết bị cho phép người dùng gọi, nhắn tin và truy cập các dịch vụ trực tuyến mà không cần điện thoại. Galaxy Watch có thể dùng được trong nước ở độ sâu 50 m và hoạt động trong 4 ngày với mỗi lần sạc.

Giá: 319,99 USD

2. Apple Watch 3

(Nguồn: Tech Radar)

Đồng hồ của Apple vừa bị đối thủ giành mất ngôi đầu bảng. Thế mạnh của thiết bị là tính năng theo dõi quá trình luyện tập và tuổi thọ pin. Ngoài ra, Apple Watch 3 còn có một vỏ chống nước để bảo vệ khi đi bơi, và một màn hình nhịp tim ở mặt dưới.

Giá: 329,67 USD

3. Ticwatch Pro

(Nguồn: Tech Radar)

Cái tên Ticwatch không được nhiều người biết đến nhưng là chiếc đồng hồ cao cấp đáng để mua. Độc đáo nhất là tính năng 2 màn hình xếp chồng nhau. Bên trên là màn hình LCD trong suốt hiển thị thời gian, nhịp tim người dùng và thông báo khi pin yếu. Bên dưới là màn hình OLED hiển thị tất cả lợi ích của một chiếc đồng hồ thông minh.

Giá: 245,16 USD

4. Fitbit Versa

(Nguồn: Tech Radar)

Fitbit là một trong những tên tuổi lớn nhất trong công nghệ theo dõi thể thao, nhưng cho đến cuối năm 2017 công ty vẫn chưa tiến vào mảng đồng hồ thông minh. Hãng hiện có 2 sản phẩm và đều lọt vào trong danh sách này.

Versa không có GPS để theo dõi hoạt động của người dùng và thiết kế không cao cấp như một số tên tuổi khác nhưng giá hợp lý hơn

Giá: 199,95 USD

5. Ticwatch E

(Nguồn: Tech Radar)

Ticwatch E được yêu thích vì tích hợp GPS, cảm biến nhịp tim chính xác và thiết kế tinh tế.

Tất cả các tính năng thể dục đều có ở đây. Bạn thậm chí có thể sử dụng mà không cần lấy điện thoại ra trong khi tập nhưng sẽ không nhận được cuộc gọi như trên Apple Watch 3.

Giá: 129,99 USD

6. Fitbit Ionic

(Nguồn: Tech Radar)

Giá: 249,95 USD

7. Misfit Vapor

(Nguồn: Tech Radar)

Giá: 174 USD

8. Ticwatch S

(Nguồn: Tech Radar)

Giá: 199,99 USD

9. LG Watch Style

(Nguồn: Tech Radar)

Giá: 249,1 USD

10. Huawei Watch 2

(Nguồn: Tech Radar)

Giá: 224,99 USD

Đồng hồ thông minh tốt nhất 2018 Đồng hồ thông minh tốt nhất 2018
10 2154 56 reviews

(NDH) Samsung và Apple đứng đầu bảng xếp hạng.

 

Mới

Bình luận mới
Top