Vui lòng chờ trong giây lát

“Đồng hồ thông minh” Apple phiên bản Thụy Sỹ giá hơn 600 triệu

(NDH) Chiếc đồng hồ cao cấp H. Moser Swiss Alp Watch Zzzz lấy cảm hứng từ đồ chơi công nghệ của Apple.

Với màn số toàn màu đen, sản phẩm có cái tên rất lạ này trông cực giống đồng hồ thông minh của Apple khi để ở chế độ chờ. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ bạn sẽ phát hiện ra đây là một chiếc đồng hồ cơ 100%, cực bóng bẩy và đắt đỏ.

Đây là sản phẩm mới nhất của hãng đồng hồ Thụy Sỹ H. Moser & Cie. Mặt đồng hồ hình chữ nhật với góc tròn, không hề có logo hay số mà chỉ là một đôi kim làm bằng vàng trắng đơn giản nhưng nổi bật. Moser áp dụng phong cách tối giản (minimalist) cho “tuyệt phẩm này”, chứng minh rằng sự sang trọng thực sự không bị nhầm lẫn và có thể nhận ra ngay lập tức, ngay cả khi không có chiêu marketing nào.

Zzzz: phiên bản cao cấp của đồng hồ thông minh Apple

Việc thiết kế nhìn qua có thể bị nhầm với chiếc đồng hồ thông minh của Apple là một ý tưởng “tinh nghịch” của thương hiệu cao cấp này. Nhìn thoáng qua người ta có thể tưởng đây chỉ là món đồ công nghệ với cái giá khiêm tốn 269 đến 1.499 USD. Tuy nhiên nhìn gần hoặc nếu là người sành, bạn sẽ biết đây là một chiếc đồng hồ cao cấp.

Bên cạnh phiên bản mặt số màu đen Zzzz, H. Moser & Cie cũng ra mắt mẫu đồng hồ màu sắc hơn có tên Brrr với mặt số tỏa ánh sáng xanh Funky Blue và vỏ ngoài làm bằng vàng trắng.

Brrrr: phiên bản mặt số tỏa ánh sáng xanh Funky Blue

Hãng chỉ tung ra mỗi phiên bản 20 chiếc, trên mỗi chiếc đồng hồ đều khắc “1 of 20” và có giá 26.900 USD (hơn 610 triệu đồng).

“Đồng hồ thông minh” Apple phiên bản Thụy Sỹ giá hơn 600 triệu “Đồng hồ thông minh” Apple phiên bản Thụy Sỹ giá hơn 600 triệu
10 3792 56 reviews

(NDH) Chiếc đồng hồ cao cấp H. Moser Swiss Alp Watch Zzzz lấy cảm hứng từ đồ chơi công nghệ của Apple.

 

Phụ kiện

Top