Vui lòng chờ trong giây lát

Đồng hồ của những người đàn ông quyền lực nhất trong giới tài chính

(NDH) Từ khi được làm ra từ hơn 200 năm trước, chiếc đồng hồ đeo tay đã trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực thời trang nam.

Bên cạnh chức năng thực tế là để xem giờ, đồng hồ đeo tay còn đóng vai trò là một tác phẩm nghệ thuật giúp nói lên tính cách và phong cách người đeo.

Với sự giúp đỡ của trang web Crown and Caliber, một trang bán đồng hồ cao cấp cũ ở Atlanta, sau đây là danh sách những chiếc đồng hồ của 9 người đàn ông quyền lực nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính.

Anthony Scaramucci, SkyBridge Capital:Breitling Avenger - 5.835 USD

Anthony Scaramucci từng được dự đoán là sẽ làm việc trong chính quyền của tổng thống Mỹ Donald Trump dưới cương vị Giám đốc Văn phòng Liên chính quyền và Liên lạc Công chúng và đã giành được sự tán dương cho phần trình bày của mình tại Davos. Ông đã bán quỹ đầu tư SkyBridge Capital do mình sáng lập năm 2005 vào tháng 1. Chưa rõ ràng việc ông có nhận chức vụ trong chính phủ Mỹ hay không.

Trong diễn đàn kinh tế thế giới, ông Scaramucci từng đeo chiếc đồng hồ Breitling Avenger, có giá bán lẻ là 5.835 USD.

Clifford Asness, quỹ AQR Capital:Patek Phillippe Perpetual Calendar – 41.500 USD

Cliff Asness là một trong những người sáng lập ra quỹ AQR Capital Management, một quỹ đầu tư toàn cầu mở tại Connecticut, Mỹ. Quỹ này đang quản lý 180,6 tỷ đô tính đến tháng 12/2016.

Trong ảnh, chiếc đồng hồ ông Asness đang đeo được chuyên gia Thụy Sĩ ở Crown & Caliber cho là chiếc Patek Phillippe Perpetual Calendar trị giá 41.500 USD (dùng rồi).

Warren Buffett, Berkshire Hathaway:Rolex Day Date President - 34.050 USD

“Nhà tiên tri” của Omaha nổi tiếng với tính tiết kiệm. Huyền thoại đầu tư 86 tuổi này vẫn đang sống ở căn nhà ông mua với giá 31.500 đô năm 1957, và ông cũng không dùng điện thoại thông minh. Nhưng có một thứ cho thấy khối tài sản đồ sộ của ông: chiếc đồng hồ đeo tay.

Hiếm khi nhìn thấy Buffett không đeo chiếc Rolex Day Date President vàng của mình. Giá bán lẻ của nó là 34.050 USD.

James Gorman, Morgan Stanley:Rolex Daytona – 12.198,99 USD

James Gorman là chủ tịch kiêm CEO của Morgan Stanley, một ngân hàng đầu tư của Mỹ với hơn 787 tỉ tài sản tính đến năm 2015.

Ông Gorman từng được chụp ảnh đang đeo nhiều chiếc đồng hồ khác nhau. Trong bức ảnh trong bài, ông đeo chiếc Rolex Daytona bạc. Giá bán của nó trên trang Amazon là 12.198,99 USD.

Ray Dalio, Bridgewater Associates:Apple Watch – 269 USD

Ray Dalio là nhà sáng lập của Bridgewater Associates, quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới tính theo tài sản quản lý. Quỹ này hiện đang quản lý 104 tỉ đô tính đến tháng 12, 2016.

Với giá trị tài sản ròng hơn 16,8 tỉ đô, ông Dalio có thể mua được rất nhiều đồng hồ.

Tại Diễn đàn kinh thế thế giới năm nay, ông Dalio được chụp ảnh đang đeo một chiếc đồng hồ trông giống như Apple Watch. Giá bán lẻ của chiếc đồng hồ này là từ 269 đến 1.049 đô.

Stephen A. Schwarzman, Blackstone Group:Swatch Sistem51 – 150 USD

Mặc dù gia tài trị giá 10 tỉ đô, Stephen Schwarzman lại không thích chưng diện. Vị CEO của Blackstone Group, một quỹ cổ phần riêng (Private Equity), lại chỉ dùng điện thoại màn hình gập và thích dùng đồng hồ Swatch hơn là đồng hồ cao cấp.

Trong ảnh, ông đang đeo một chiếc Swatch Sistem51, với giá bán lẻ khiêm tốn 150 USD.

David Solomon, Goldman Sachs:Shinola Runwell Chronograph - 750 USD

David Solomon là chủ tich kiêm đồng tổng giám đốc công ty tài chính đa quốc gia Goldman Sachs. Ông và Harvey Schwartz được chọn là người kế nhiệm Gary Cohn trong vai trò này vào năm 2016.

Trong ảnh, ông đang đeo chiếc đồng hồ Shinola Runwell Chronograph. Giá bán lẻ trên trang Shinola.com là 750 USD.

Sergio Ermotti, UBS:Rolex Daytona – 13.995 USD

Sergio Ermotti là CEO của tập đoàn UBS, một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia ở Thụy Sĩ. Và không có gì là ngạc nhiên khi ông cũng đeo một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.

Trong ảnh ông đang đeo một chiếc Rolex Daytona dây vàng. Một chiếc đồng hồ Rolex Daytona thiết kế gần giống có thể được mua với giá 13.995 USD (dùng rồi) trên trang Crown & Caliber.

Larry Fink, Blackrock:Tag Heuer Grand Carrera – 4.657 USD

Larry Fink là chủ tịch kiêm tổng giám đốc BlackRock, công ty quản lý quỹ lớn nhất thế giới, với tài sản hơn 5 nghìn tỉ đô.

Nhóm chuyên gia ở Crown and Caliber không chắc chắn 100% về chiếc đồng hồ này. Nhưng theo dự đoán của họ, ông Fink đang đeo chiếc Tag Heuer Grand Carrera. Nó được bán với giá 4.657 USD trên trang web Jomashop.com.

Đồng hồ của những người đàn ông quyền lực nhất trong giới tài chính Đồng hồ của những người đàn ông quyền lực nhất trong giới tài chính
10 1637 56 reviews

(NDH) Từ khi được làm ra từ hơn 200 năm trước, chiếc đồng hồ đeo tay đã trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực thời trang nam.

 

Phụ kiện

Top