Vui lòng chờ trong giây lát

Donald Trump tung ra mũ mới, giá 40 USD

(NDH) Mẫu mũ này từng được tổng thống đắc cử Donald Trump đội trong dịp lễ Tạ ơn vào cuối tháng trước.

Trên trang web chính thức của đội vận động tranh cử cho ông Donald Trump vừa đăng bán chiếc mũ lưỡi trai đặc biệt, mừng tỷ phú bất động sản trúng cử với giá 40 USD.

"Sản phẩm tự hào được sản xuất tại Mỹ", trang web này cho biết đồng thời khẳng định đây là địa chỉ duy nhất bán trực tuyến mẫu mũ trên.

Chiếc mũ màu đỏ, có dòng chữ "USA" màu trắng ở phía trước, một bên mũ in hình cờ nước Mỹ, trong khi bên còn lại có số 45, ngụ ý khẳng định Donald Trump là Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Những người thường xuyên theo dõi ông Trump sẽ không thấy xa lạ với sản phẩm này, bởi vị tỷ phú đã đội nó trong dịp Lễ tạ ơn vào cuối tháng 11.

Trước đó, ông Trump cũng từng gây chú ý khi "diện" chiếc mũ lưỡi trai có dòng chữ "Make American Great Again" (Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại) trong chiến dịch tranh cử. Chiếc mũ này có giá 25 USD và thường xuyên trong tình trạng "cháy hàng" trên trang web của nhóm vận động tranh cử.

Sau chiến thắng của ông Trump trước bà Clinton vào ngày 8/11, hàng loạt những sản phẩm như quần áo, đồ lưu niệm liên quan đến Tổng thống thứ 45 của Mỹ tiếp tục được tung ra thị trường. Trong đó, một món đồ trang trí cây thông Noel giống hình chiếc mũ của Trump được bán với giá 99 USD.

Donald Trump tung ra mũ mới, giá 40 USD Donald Trump tung ra mũ mới, giá 40 USD
10 1335 56 reviews

(NDH) Mẫu mũ này từng được tổng thống đắc cử Donald Trump đội trong dịp lễ Tạ ơn vào cuối tháng trước.

 

Phong cách

Top