Vui lòng chờ trong giây lát

Dominica: Bể bơi trong phòng chờ sân bay

(NDH) Những hành khách VIP bay vào hay ra khỏi sân bay quốc tế Punta Cana có lẽ nên bỏ thêm đồ bơi vào hành lý xách tay.

Từ tháng 12, phòng VIP mới tại sân bay của cộng hòa Dominica sẽ có hồ bơi ngoài trời. Trong lúc đợi chuyến bay, hành khách có thể vừa bơi vừa ngắm đường băng, hoặc nằm thư giãn trên sân gỗ rộng rãi.

Hành khách VIP ở sân bay quốc tế Punta Cana có thể vừa đắm mình trong làn nước mát vừa ngắm đường băng

Sảnh khách sang trọng mới sẽ là không gian VIP thứ 3 của sân bay và được thiết kế bởi kiến trúc sư Antonio Segundo Imbert. 2 phòng chờ hiện tại nằm ở các nhà ga A và B, mở cửa cho những khách hạng sang của các hãng hàng không cũng như các thành viên có thẻ ưu tiên Priority Pass.

Sân bay mở cửa vào năm 1983 và được xây dựng theo phong cách Dominica truyền thống với các sân ga ngoài trời có mái che bằng lá cọ. Punta Cana là sân bay quốc tế tư nhân đầu tiên trên thế giới và mở rộng rất nhanh trong những năm qua để hỗ trợ cho ngành công nghiệp du lịch đang bùng nổ của khu vực.

Tuy nhiên, đây không phải là sân bay đầu tiên có hồ bơi. Sân bay Changi của Singapore (gần đây được bình chọn là tốt nhất thế giới năm thứ 5 liên tiếp) có một hồ bơi trên tầng thượng tại khách sạn quá cảnh sân bay Aerotel ở nhà ga 1. Để vào hồ bơi, hành khách phải trả 17 SGD. Các tiện ích khác bao gồm bể sục, quầy bar bên hồ bơi và phòng tắm.

Dominica: Bể bơi trong phòng chờ sân bay Dominica: Bể bơi trong phòng chờ sân bay
10 801 56 reviews

(NDH) Những hành khách VIP bay vào hay ra khỏi sân bay quốc tế Punta Cana có lẽ nên bỏ thêm đồ bơi vào hành lý xách tay.

 

Du lịch

Top