Vui lòng chờ trong giây lát

Đổi tên công ty, SSI muốn tập trung vào nhận diện thương hiệu

(NDH) Năm 2017, SSI là công ty chứng khoán duy nhất lọt top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam, được định giá 26,5 triệu USD.

Hôm nay CTCP Chứng khoán Sài Gòn (mã SSI) công bố nghị quyết HĐQT về các nội dung xin ý kiến cổ đông tại đại hội cổ đông thường niên tổ chức vào ngày 20/4. Trong đó nội dung được các nhà đầu tư chú ý là SSI sẽ thay đổi tên công ty.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, CTCP Chứng khoán Sài Gòn sẽ đổi tên thành CTCP Chứng khoán SSI, thương hiệu SSI hiện rất nổi tiếng trong thị trường tài chính trong và ngoài nước. Năm 2017, SSI là công ty chứng khoán duy nhất trong nước lọt top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, được định giá 26,5 triệu USD. Việc đổi tên công ty lần này sẽ giúp các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài nhận diện dễ dàng với thương hiệu SSI của công ty.

Năm 2009 SSI đã thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu với biểu tượng ba sọc trắng trên nền đỏ, với cảm hứng từ dòng chảy của sông Mêkong. Nơi nào sông Mêkong đi qua, nơi đó đời sống người dân được no đủ, sung túc. Đây cũng là định hướng của SSI - cam kết đem lại thành công cho khách hàng, cổ đông, cộng sự và cộng đồng xã hội nơi SSI hoạt động.

Năm 2018, SSI đặt kế hoạch lợi nhuận 1.600 tỷ, tăng 15% thực hiện năm 2017 và cao hơn kế hoạch năm ngoái hơn 50%.

Biểu tượng SSI được cách điệu từ hình tượng sông Mêkông rẽ thành chín nhánh khi băng qua lãnh thổ Việt Nam. Chín nét trắng hình thành kí tự S-S-I khắc họa tính cách linh hoạt và năng lực thích ứng cao, vốn là ưu thế của SSI trong quá trình tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Đổi tên công ty, SSI muốn tập trung vào nhận diện thương hiệu Đổi tên công ty, SSI muốn tập trung vào nhận diện thương hiệu
10 3578 56 reviews

(NDH) Năm 2017, SSI là công ty chứng khoán duy nhất lọt top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam, được định giá 26,5 triệu USD.

 

Chứng khoán

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top