Vui lòng chờ trong giây lát

Điểm chung của các công ty tốt nhất nước Mỹ

(NDH) Các công ty tốt nhất tại Mỹ đều được đánh giá cao về chế độ đãi ngộ với nhân viên.

Chopra là người đồng sáng lập và thành viên HĐQT của JUST Capital, một tổ chức phi lợi nhuận đưa ra bảng xếp hạng các công ty tốt nhất hàng năm tại Mỹ thông qua bình chọn.

Hai hãng công nghệ khổng lồ là Microsoft và Intel đứng đầu bảng xếp hạng năm 2018. Cả 2 công ty đều thực hiện tốt việc bồi thường lao động, trợ cấp hưu trí, gắn kết người tiêu dùng với cộng đồng và xử lý các tác động đến môi trường.

Chopra nói rằng các công ty tốt nhất tại Mỹ đều có một điểm chung: Họ đối xử tốt với các nhân viên. “Nếu nhân viên hài lòng thì khách hàng cũng sẽ hài lòng”, Chopra nói với CNBC Make It. “Nếu khách hàng hài lòng, các nhà đầu tư cũng sẽ hài lòng và công ty sẽ thành công”.

Tesla được xem là một trong những công ty được nhiều người tìm việc hướng tới, tuy nhiên Tesla chỉ nằm top 10% tính từ dưới lên và đứng thứ 850 về sức khỏe người lao động.

“Tesla sẽ mất một thời gian để nhận ra rằng sự sáng tạo và đổi mới không phải là chìa khóa duy nhất để thành công”, Chopra nói. “Cuối cùng, chìa khóa thành công là niềm hạnh phúc của các nhân viên”.

Điểm chung của các công ty tốt nhất nước Mỹ Điểm chung của các công ty tốt nhất nước Mỹ
10 680 56 reviews

(NDH) Các công ty tốt nhất tại Mỹ đều được đánh giá cao về chế độ đãi ngộ với nhân viên.

 

Tài chính cá nhân

Top