Vui lòng chờ trong giây lát

Dịch vụ "Kiểm soát thời tiết" trong ngày cưới

(NDH) Với dịch vụ này, cho dù bạn chọn cưới vào bất kỳ ngày nào, thì hôm đó chắc chắn sẽ là một ngày đẹp trời.
Tin đọc nhiều

Dù có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu cho đám cưới thì có một điều mà các cặp đôi không thể nào "kiểm soát" được, đó chính là...thời tiết. Nếu may mắn, ngày trọng đại nhất trong cuộc đời bạn sẽ được diễn ra vào một ngày nắng đẹp, trời trong xanh gió mát. Nhưng cũng có những cặp đôi không được may mắn khi đám cưới diễn ra đúng vào những ngày mưa gió bão bùng.

Nắm bắt được điều này, Oliver’s Travels - một công ty du lịch hạng sang đã cho ra đời một gói dịch vụ mới mang tên ‘Perfect wedding day’ - "Ngày cưới hoàn hảo", nhắm tới đối tượng khách hàng siêu giàu. Theo đó, công ty này sẽ đảm bảo cho dù bạn chọn cưới vào ngày nào, thì hôm đó chắc chắn sẽ là một ngày đẹp trời.

Để "tạo ra" được một ngày nắng đẹp cho đám cưới của bạn, công ty sẽ có một đội ngũ các chuyên gia khí tượng cùng một đội bay bay vào các đám mây để "gieo" vào đó các phân tử iodua bạc. Điều này sẽ khiến những đám mây mưa tan vỡ và biến mất.

Kỹ thuật này là một hình thức thay đổi thời tiết được gọi là 'hạt giống đám mây", vốn từng được phát triển vào cuối những năm 1940.

Đây là một phương pháp kiểm soát thời tiết tuy không mới nhưng do chi phí rất cao nên mới chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Năm 2008, để đảm bảo cho Thế vận hội Olympic diễn ra thành công, Bắc Kinh cũng đã từng sử dụng kỹ thuật này để ngăn chặn các cơn mưa vào thời điểm diễn ra lễ khai mạc và bế mạc thế vận hội. Ngoài ra, 'hạt giống đám mây" cũng được sử dụng trong lễ cưới của hoàng từ William và công nương Kate Minddleton vào năm 2012.

Tuy nhiên, ngày nay, với công nghệ phát triển, sẽ có nhiều người hơn được sử dụng kỹ thuật này, "chỉ cần" họ chi ra số tiền 100.000 USD, tương đương hơn 2,1 tỷ đồng.

Oliver Bell, người đồng sáng lập công ty Oliver's Travels cho biết, "Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ độc đáo như vậy. Họ sẽ có một lễ cưới hoàn hảo trong tiết trời nắng đẹp".

Dịch vụ "Kiểm soát thời tiết" trong ngày cưới Dịch vụ "Kiểm soát thời tiết" trong ngày cưới
10 2769 56 reviews

(NDH) Với dịch vụ này, cho dù bạn chọn cưới vào bất kỳ ngày nào, thì hôm đó chắc chắn sẽ là một ngày đẹp trời.

 

Chăm sóc

Top