Vui lòng chờ trong giây lát

Đi du lịch ở đây khách sẽ được hoàn tiền phòng khách sạn nếu gặp trời mưa

(NDH) Một hòn đảo ở Italia vừa thông báo sẽ hoàn tiền phòng khách sạn cho khách hàng nếu trong thời gian lưu trú tại đây gặp trời mưa.

Mặc dù không có căn cứ gì để đảm bảo thời tiết lúc nào cũng hoàn hảo trong kỳ nghỉ lễ, nhưng đảo Elba của Italia triển khai một chương trình dành cho khách hàng vô cùng độc đáo có tên “Elba No Rain”.

Chương trình sẽ hoàn tiền phòng khách sạn cho khách hàng nếu trời mưa trong thời gian lưu trú tại đảo. Theo trang web du lịch chính thức của Elba: "Khách sẽ được miễn phí khi ở lại qua đêm nếu trời mưa hơn 2 tiếng đồng hồ trong khung giờ từ 10h đến 20h". Điều kiện hoàn tiền là khách phải ở tại khách sạn và nhà nghỉ được phê duyệt tham gia chương trình.

Hòn đảo Elba. Ảnh: CNN.

"Các nhà điều hành tour du lịch nói với chúng tôi, dự báo thời tiết về một ngày cuối tuần mưa có thể làm giảm 20% lượng khách đặt phòng.” Claudio Della Lucia, điều phối viên du lịch của hòn đảo, nói với CNN.

"Sáng kiến về chương trình Elba No Rain hướng tới mục tiêu đảm bảo kể cả khi trời mưa (mặc dù hiếm hoi), du khách vẫn có thể tận hưởng kỳ nghỉ mà không phải trả bất cứ một chi phí chỗ ở nào.”

"Dự án được áp dụng thí điểm trong tháng 5, nhưng nếu có nhiều khách hàng đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét để áp dụng cho mùa thu."

Elba nằm ngoài khơi bờ biển Tuscany, một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của Italia, ở biển Ligurian, ngay phía đông Corsica. Hầu hết du khách đến đó bằng phà từ thị trấn ven biển Piombino. Tuy nhiên, ở đây có một sân bay trên đảo để du khách từ Milan, Florence, Pisa và các thành phố khác của Italia có thể đến Elba bằng đường hàng không,

Hòn đảo được yêu thích bởi bãi biển, khu dân cư Napoleonic nơi vị hoàng đế sống lưu vong, lịch sử hòn đảo cùng những tàn tích cổ xưa, một số có niên đại từ thời Etruscan. Do đặc điểm thời tiết, mùa thu nơi đây thường mát mẻ và ít khách so với mùa hè.

Đi du lịch ở đây khách sẽ được hoàn tiền phòng khách sạn nếu gặp trời mưa Đi du lịch ở đây khách sẽ được hoàn tiền phòng khách sạn nếu gặp trời mưa
10 592 56 reviews

(NDH) Một hòn đảo ở Italia vừa thông báo sẽ hoàn tiền phòng khách sạn cho khách hàng nếu trong thời gian lưu trú tại đây gặp trời mưa.

 

Du lịch

Top